Thứ Năm, 21 tháng 7, 2016

5 LÝ DO NÊN SỬ DỤNG RÈM TRE TRÚC CỦA VIỆT SUN BLINDS

Việt Sun Blinds không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các loại rèm tre trúc phổ thông che nắng mưa mà. Ngoài ra công ty còn cung cấp các loại rèm tre trúc cao cấp tôn lên vẻ sang trọng, tinh tế cho ngôi nhà, công trình của bạn. Dưới đây là 5 lý do bạn nên chọn sản phẩm rèm tre trúc của công ty Việt Sun Blind.

1. Giá cả hợp lý

Để sở hữu rèm che tre trúc cho các công trình, điều mà quý khách qua tâm chính là chi phí, giá cả của sản phẩm. Rèm tre trúc Việt Sun Blinds cam kết mang đến cho khách hàng giá cả rèm tre trúc hợp lý nhất thị trường.

2. Đa dạng chất liệu, kiểu dáng

Việc chọn lựa rèm che phụ thuộc nhiều vào hình thức công trình của quý khách. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu rèm tre, rèm trúc, rèm sáo văn phòng, bình phong,...mới nhất trên thị trường, đa dạng về chủng loại, màu sắc, kích thước.
mành tre trang trí
Mành tre trang trí
3. Dịch vụ tư vấn miễn phí

Chúng tôi khao khát các sản phẩm được bán ra sẽ thực sự hài lòng khách hàng vì vậy nên những băn khoăn của quý khách để chọn lựa loại rèm che tre trúc phù hợp với túi tiền mà vẫn đảm bảo công năng hãy giao cho đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, năng động của chúng tôi. Với tiêu chí luôn làm hài lòng khách hàng, chu đáo, tận tình, đội ngũ tư vấn viên  sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

4. Đội ngũ thi công

Đội ngũ thi công lành nghề, được đào tạo bài bản, kỹ năng nhanh nhẹn, nhiệt tình, kinh nghiệm lâu năm trong việc lắp đặt, sửa chữa thay thế các loại rèm tre, rèm trúc.

5. Dịch phụ chăm sóc khách hàng
Chế độ chăm sóc khách hàng tận tình, kết hợp với dịch vụ sửa chữa, vệ sinh rèm cửa, và bảo hành sản phẩm sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.
Mọi chi tiết xin liên hệ

Hotline: 0909 62 77 00
Website:remtregiare.com 
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Địa chỉ

Tổng số lượt xem trang

 
Posts RSSComments RSSBack to top
© 2011 Rèm tre giá rẻ ∙ Designed by BlogThietKe
Released under Creative Commons 3.0 CC BY-NC 3.0