Thứ Tư, 13 tháng 7, 2016

CÁC MẪU MÀNH TRE TRÚC ĐẸP NHẤT

Rất nhiều người tiêu dùng muốn lựa chọn những mẫu mành tre trúc đẹp nhất cho ngôi nhà của mình. Nắm được thị hiếu về việc lựa chọn các mẫu mành tre trúc đẹp, nên chúng tôi - Công ty TNHH Việt Sun Blinds là nơi đáng tin cậy, chuyên cung cấp các mẫu mành tre trúc đẹp nhất trên thị trường. 

Mẫu mành tre trúc đẹp đúng "chuẩn" là đáp ứng được những nhu cầu cơ bản của quý khách: công dụng che chắn, bền bỉ và đặc biệt là phù hợp với không gian mà quý khách lắp đặt.
Cũng đều là chất liệu tre trúc tuy nhiên chất lượng, kiểu dáng cũng như giá thành hoàn toàn khác nhau. Lựa chọn mành cho nhà ở, quý khách cần quan tâm kiểu dáng mành. Vì việc lựa chọn mành bây giờ mang yếu tố làm đẹp cho gian nhà hay biệt thự là chủ yếu. Mành tre trúc đẹp mang lại sự sang trọng và sáng sủa cho ngôi nhà của bạn. Mời quý khách tham khảo một số mẫu mành tre trúc đẹp nhất sau đây.
mành tre trúc đẹp nhất
Mành tre trúc đẹp  nhất cho biệt thự
mành tre trúc đẹp nhất
Mành tre trúc đẹp nhất cho nhà ở

Mành tre trúc đẹp cho quán cafe sẽ đảm bảo tạo không gian đẹp, tươi mới cho quán, đồng thời có công dụng che nắng che mưa. Lựa chọn mành tre trúc đẹp rất phù hợp với các quán cafe có mái hiên rộng hay bị chiếu nắng.
mành tre đẹp nhất cho quán cafe
Lắp đặt mành tre đẹp cho quán cafe


mành tre trúc đẹp nhất
Hoàn thành việc lắp đặt mành tre trúc cho quán cafe
Phần lớn các nhà khách, resort ưa chuộng mành tre trúc bởi kiểu dáng đơn giản và mộc mạc của nó. Chất liệu tre trúc mang lại cảm giác thoải mái và gần gũi cho người nhìn. Dưới đây chúng tôi cập nhật mẫu mành tre trúc đẹp nhất dành cho nhà khách và resort.
mành tre trúc đẹp nhất
Mành tre trúc in tranh phong cảnh cho resort
mành tre trúc đẹp nhất
Mành tre trúc đẹp nhất cho nhà khách
Chúng tôi cam kết tư vấn và lắp đặt miễn phí các mẫu mành tre trúc đẹp nhất thị trường. Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, kỹ thuật viên lành nghề chúng tôi sẽ "khoác áo mới lên ngôi nhà của bạn". Chính vì vậy, khách hàng khi đến với chúng tôi luôn luôn an tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.


Mọi chi tiết xin liên hệ:
SĐT: 0908 367 070

CTY TNHH VIỆT SUN BLINDS

Địa chỉ: 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện Thoại : 0908 36 7070 Tell: 0909 36 7070
Email: vsb@vietsunblinds.com Google +: Công ty màn sáo Việt Sun Blinds
MST: 0312350916
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Địa chỉ

Tổng số lượt xem trang

 
Posts RSSComments RSSBack to top
© 2011 Rèm tre giá rẻ ∙ Designed by BlogThietKe
Released under Creative Commons 3.0 CC BY-NC 3.0