Thứ Năm, 21 tháng 7, 2016

CÁC MẪU RÈM SÁO TRE , RÈM SÁO TRÚC ĐẸP

Các mẫu rèm tre trúc đẹp của công ty Việt Sun Blinds luôn được sự tín nhiệm của người tiêu dùng. Rèm tre trúc được dùng phổ biến nhờ sự đa dạng về công năng như che nắng, che mưa, trang trí... Dưới đây, chúng tôi sẽ cập nhật các mẫu rèm sáo tre, rèm sáo trúc đẹp và mới nhất hiện nay.

Rèm sáo tre, màn sáo trúc là rèm sáo được tạo nên từ những thanh tre, trúc mỏng, được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, đẹp và bền. Chúng được sản xuất hoàn toàn bằng nguyên liệu thiên nhiên thích hợp cho những quán cà phê, kiểu nhà đậm chất cổ. Loại rèm này mang lại không gian nội thất sang trọng và còn cho ta cảm giác gần gũi với thiên nhiên.
màn sáo tre
Màn sáo tre

Chất liệu: 

Rèm sáo tre được làm từ tre, được bệnh lại bằng các sợi vải bản rộng và dày. Loại tre dùng làm màn sáo thường có đường kính nhỏ, được đưa vào máy bóc vỏ và đem phơi khô. Rèm sáo tre đã được xử lý có khả năng chống mối mọt, cong, vênh, chịu được tác động của thời tiết bên ngoài.
màn sáo tre
Màn sáo tre

Thiết kế : 

Rèm sáo tre, Rèm sáo trúc dáng nằm ngang, khi kéo lên có hai dạng là dạng xếp từng tầng và dạng cuộn tròn, cuốn lên; có khả năng che nắng tuyệt đối như màn vải. Thiết kế xem được cả hai mặt như nhau, nên nhìn từ phía ngoài hay phía trong cũng đều thấy được hình hoặc ảnh yêu thích mà chủ nhà lựa chọn và muốn giới thiệu với mọi người. Tạo chú ý đặc biệt cho người quan sát vì sự đong đưa của các sợi rèm.
các mẫu màn tre trúc
Các mẫu màn tre trúc

Hãy gọi ngay cho Việt Sun Blinds khi quý khách có nhu cầu lắp đặt Rèm sáo tre, Rèm sáo trúc – đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công của công ty chúng tôi sẽ làm quý khách hài lòng về chất lượng dịch vụ và an tâm về sản phẩm. 

Hotline: 0909 62 77 00

Website: remtregiare.com 

Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Địa chỉ

Tổng số lượt xem trang

 
Posts RSSComments RSSBack to top
© 2011 Rèm tre giá rẻ ∙ Designed by BlogThietKe
Released under Creative Commons 3.0 CC BY-NC 3.0