Thứ Sáu, 29 tháng 7, 2016

RÈM TRE TRÚC BỀN

Đối với mỗi người Việt Nam thì cây tre, cây trúc đã không còn xa lạ. Tre trúc thể hiện sự bền bỉ, kiên trì từ xưa đến nay. Tre trúc được sử dụng làm các vật dụng trong gia đình bởi tính bền của nó. Tre trúc được dùng làm bàn, làm ghế ngồi, làm rổ, làm ruôi để lợp mái mà.

rèm tre trúc bền
Lắp đặt rèm nứa nan lớn


Ở vùng nông thôn thì ai cũng biết tre, trúc. Bởi đây là một loại cây phổ biến, dễ trồng, dễ lên cây mới sau khi cắt. Người ta vẫn hay nói "tre già thì măng mọc". Ở vùng thành thị thì không gian hạn hẹp, người lớn thì ai cũng biết, trẻ nhỏ thì biết cây tre, cây trúc qua truyện tranh, truyền hình...

rèm tre trúc bền
rèm nứa nan lớn che ban công
Ngoài những vật dụng phổ biến trong gia đình, người ta còn sử dụng tre, trúc để làm rèm. Rèm tre, rèm trúc được làm thành các thanh, nan nhỏ. Sau đó kết, bện chúng lại với nhau tạo ra những tấm rèm tre, rèm trúc vô cùng nghệ thuật và lạ mắt. Rèm tre, rèm trúc ngày càng được sử dụng nhiều bởi tính bền của tre, trúc. Nhờ tính bền đó là rèm có thể sử dụng che mưa, che nắng ban công, hành lang. Rèm tre trúc còn được sử dụng làm rèm che cửa số, trang trí trong nhà, hay vật phong thủy.

rèm tre trúc bền
Lắp đặt rèm nứa nan lớn

Ở Sài Gòn hiện nay rèm tre trúc được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình, quán cà phê, nhà hàng, căn tin nhà ăn trong các khu công nghiệp hay trong các resort, khu du lịch. Với giá cả phù hợp, độ bền cao, có tính thẩm mĩ, lạ mắt thì rèm tre trúc chắc chắn sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho người dân Sài Gòn trong thời gian tới.
Với nhu cầu sử dụng rèm tre trúc ngày càng nhiều, Việt Sun Blinds đã không ngại đầu tư lĩnh vực này. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ khách hàng một cách tối đa, giao hàng và lắp đặt tận nơi. Cập nhật mẫu mới liên tục.

Khi có nhu cầu hãy gọi ngay cho Việt Sun Blinds để được tư vấn MIỄN PHÍ.
Hotline 0909 62 7700
Hoặc truy cập: www.remtregiare.com

Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Địa chỉ

Tổng số lượt xem trang

 
Posts RSSComments RSSBack to top
© 2011 Rèm tre giá rẻ ∙ Designed by BlogThietKe
Released under Creative Commons 3.0 CC BY-NC 3.0