Thứ Tư, 27 tháng 7, 2016

RÈM TRE TRÚC CHE MƯA TP.HCM

Tre trúc là vật liệu quá quen thuộc đối với mỗi người chúng ta, nhất là đối với những gia đình vùng quê. Tre trúc dùng để làm các vật dụng trong nhà, làm rổ, làm bàn, làm ghế ngồi, làm ruôi trên các mái nhà... Tre trúc có rất nhiều công dụng và được sử dụng rộng rãi bởi tính bền của tre trúc. 


Rèm tre trúc
Nhân viên VSB lắp đặt rèm nứa
  
Rèm tre trúc
Rèm che cửa sổ


Ngày nay không chỉ ở các gia đình vùng quê mới sử dụng tre trúc trong ngôi nhà của mình, mà ở TP.HCM cũng sử dụng tre trúc khá nhiều. Đó chính là rèm tre, rèm trúcRèm tre trúc dùng để che mưa, che nắng, làm đẹp - trang trí cho ngôi nhà của mình. Với không gian nhà ở chật hẹp của TP.HCM, nhà cửa san sát nhau. Nếu lắp một rèm tre hoặc rèm trúc để che mưa, che nắng ban công thì quả thật là một biện pháp tối ưu.


Rèm tre trúc
Mành nứa nan lớn

Rèm tre trúc
Mành nứa nan lớn

Bạn không thể làm một mái hiên đưa ra xa căn nhà - bởi không gian không cho phép, chi phí lại cao. Hay bạn ngại khi lắp rèm che nắng với chất liệu nhựa sẽ làm cho không gian nhỏ lại và cảm giác nóng nực hơn. Mùa mưa gió giật sẽ làm rèm nhựa của bạn dễ rách.
Rèm tre trúc che mưa giúp mưa không tạt vào hành lang, ban công của nhà bạn, nếu trời nắng thì rèm tre trúc góp phần chống nóng, điều hòa nhiệt độ.


Rèm tre trúc
Rèm che ban công
Hiểu được nhu cầu sử dụng rèm tre, rèm trúc của người dân TP.HCM ngày càng nhiều, Việt Sun Blinds luôn hoàn thiện các dịch vụ tốt nhất để hỗ trợ khách hàng: lắp đặt, bảo trì, giao hàng, chất lượng hàng hóa..
Đến với rèm tre trúc che mưa TP.HCM thì bạn hãy yên tâm tất cả các vấn đề trên: đảm bảo về độ bền, giá cả cạnh tranh, dịch vụ chu đáo.
Hãy gọi ngay cho VSB khi có nhu cầu lắp đặt rèm tre trúc che mưa TP.HCM.
Hotline 0909 62 7700
Hoặc truy cập www.remtregiare.com

Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Địa chỉ

Tổng số lượt xem trang

 
Posts RSSComments RSSBack to top
© 2011 Rèm tre giá rẻ ∙ Designed by BlogThietKe
Released under Creative Commons 3.0 CC BY-NC 3.0