Thứ Hai, 25 tháng 7, 2016

RÈM TRE TRÚC QUẬN BÌNH THẠNH.

Sài Gòn đã bắt đầu những cơn mưa thay cho cái nắng gay gắt của mùa hè. Nhu cầu sử dụng rèm tre, rèm trúc ngày tăng cao. Rèm tre, rèm trúc không những có chức năng che nắng bởi tính bền mà nó còn dùng để che ban công, hành lang - tránh tình trạng mưa tạt vào nhà. Có rèm tre trúc sẽ giúp chị em phụ nữ đỡ phải lau dọn nhà cửa mỗi khi trời mưa.


Rèm tre trúc quận Bình Thạnh
 Lắp đặt tại D2 trung mỹ tây, quận 12
Hiểu được nhu cầu cần thiết và sử dụng rèm tre trúc của người dân, nhất là người dân Sài Gòn - ít có thể dùng những vật liệu khác như: lá, bạc cao su, bao bố...để che mưa. Rèm tre trúc không những giúp che mưa mà nó thể hiện tính chuyên nghiệp khi bạn chọn vật liệu che mưa, góp phần làm cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp mắt.
Rèm tre trúc quận Bình Thạnh
Lắp đặt rèm tre trúc cho nhà gỗ Q9
Vậy bạn có thể mua rèm tre trúc ở đâu
Nếu bạn đang ở Sài Gòn thì có thể đến địa chỉ 34D,Tăng Bạt Hổ, P11,Q.Bình Thạnh để trực tiếp xem và được tư vấn tận tình.
Nếu bạn ở các quận khác không phải là Bình Thạnh thì cũng không sao, bạn cũng có thể nhấc máy lên và gọi ngay cho VSB để được gửi mẫu mành tre trúc đẹp và mới nhất. Nhưng VSB hiểu được tâm lý mua hàng của khách hàng, muốn đến tận nơi xem mới yên tâm, nên VSB đã chọn địa điểm đặt Công ty ở Q.Bình Thạnh để dễ dàng cho quý khách hàng ở tất cả các quận trên địa bàn TP.HCM có thể dễ dàng đến trực tiếp công ty mà khoảng cách không quá xa.
Quận Bình Thạnh được xem là quận đông dân trong các quận ở TP.HCM, với địa điểm khá là ở giữa lòng Sài Gòn thì chúng tôi tin rằng Rèm tre trúc quận Bình Thạnh sẽ là lựa chọn tốt nhất cả về chất lượng, giá cũng như cự li mua hàng, lắp đặt để ngày càng đến gần hơn với nhu cầu của khách hàng.
Rèm tre trúc quận Bình Thạnh của Việt Sun Blinds đã được nhiều người dân Sài Gòn tin dùng. Còn bạn thì sao?


Rèm tre trúc quận Bình Thạnh
Rèm tre trúc che ban công

rèm tre trúc quận Bình Thạnh
Nhân viên của VSB lắp đặt rèm tre trúc che ban công

Hãy gọi ngay cho VSB để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ.
Hotline 0909 62 7700
Hoặc truy cập: remtregiare.com
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Địa chỉ

Tổng số lượt xem trang

 
Posts RSSComments RSSBack to top
© 2011 Rèm tre giá rẻ ∙ Designed by BlogThietKe
Released under Creative Commons 3.0 CC BY-NC 3.0