Thứ Sáu, 12 tháng 8, 2016

CUNG CẤP RÈM TRE TRÚC SỐ LƯỢNG LỚN

Gần 4 năm kinh doanh trong lĩnh vực rèm tre trúc, Việt Sun Blinds hiện là nhà cung cấp rèm tre trúc cho các đại lý, bên cạnh đó nhận lắp đặt các công trình với số lượng lớn.

rèm tre trúc số lượng lớn
Lắp đặt rèm tre trúc cho Chùa ở Bình Dương

rèm tre trúc số lượng lớn
Tỉ mỉ và chuyên nghiệp

Rèm tre trúc với ưu điểm có thể sử dụng trực tiếp ngoài trời, độ bền cao, giá tương đối rẻ, tính thẩm mĩ và độ tự nhiên được đánh giá cao. Chính vì thế rèm tre trúc được ưu chuộng.


rèm tre trúc số lượng lớn
Lắp đặt cẩn thận

Trong quá trình kinh doanh và phát triển công ty, Việt Sun Blinds nhận thấy hai đối tượng chính có nhu cầu sử dụng rèm tre trúc số lượng lớn đó là: Khách hàng có nhu cầu sử dụng và khách hàng đại lý có nhu cầu bán lẻ rèm tre trúc cho các hộ gia đình.

Đối với các đơn hàng có nhu cầu lắp đặt số lượng lớn, thường được dùng trong nhà ăn của các khu công nghiệp, lắp rèm che mưa nắng trong các đền, chùa, khu du lịch, khu nghỉ dưỡng...


rèm tre trúc số lượng lớn
Công trình sau khi hoàn thành
Đối với khách hàng có nhu cầu mở đại lý bán lẻ cho các hộ gia đình thường là: Các hộ đã kinh doanh mặt hàng rèm che, mái hiên và có mong muốn đa dạng sản phẩm. Khách hàng muốn kinh doanh và chỉ duy nhất sản phẩm rèm tre trúc. Hiện nay Việt Sun Blinds có chính sách ưu đãi cho các đại lý muốn kinh doanh lĩnh vực rèm tre trúc, hướng dẫn lắp đặt, tư vấn thị hiếu của khách hàng và dự đoán xu hướng tương lai. Với tiêu chí "cùng nhau phát triển, và mang rèm tre trúc đến đa dạng đối tượng người sử dụng".


rèm tre trúc số lượng lớn
Công trình sau khi hoàn thành

Các đơn hàng lớn Việt Sun Blinds luôn có chính sách giá hữu nghị, miễn phí lắp đặt và bảo hành trong 6 tháng( đối với lỗi nhà sản xuất). Cùng các dịch vụ tư vấn, báo giá tận nhà, thanh toán qua hình thức chuyển khoản. Tất cả đều nhằm mang lại sự tiện ích cho khách hàng của mình.

Rèm tre trúc số lượng lớn
Công trình sau khi hoàn thành

Việt Sun Blinds - chuyên cung cấp rèm tre trúc các loại với số lượng lớn, nhận lắp đặt các công trình có quy mô vừa và lớn. Lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh chóng và đảm bảo chất lượng.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng rèm tre trúc số lượng lớn? Việt Sun Blinds có nhu cầu cung cấp => Vậy tại sao không gọi ngay cho Việt Sun Blinds để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ và BÁO GIÁ CẠNH TRANH.

Mọi chi tiết xin liên hệ 

Hotline 0909 62 7700
Hoặc truy cập www.remtregiare.com
Địa chỉ văn phòng: 34D, Tăng Bạt Hổ, P11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.


Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Địa chỉ

Tổng số lượt xem trang

 
Posts RSSComments RSSBack to top
© 2011 Rèm tre giá rẻ ∙ Designed by BlogThietKe
Released under Creative Commons 3.0 CC BY-NC 3.0