Thứ Năm, 11 tháng 8, 2016

ĐẠI LÝ RÈM TRE TRÚC TP.HCM

Bạn đang muốn kinh doanh lĩnh vực rèm tre trúc?
Bạn muốn lắp đặt rèm tre trúc số lượng lớn?

rèm tre trúc đẹp
Rèm tre che ban công cho Khu công nghiệp

Rèm tre trúc là lĩnh vực kinh doanh được khá nhiều người chú ý đến, thế nhưng không ít người đã bỏ cuộc giữa chừng vì: không có nguồn cung cấp ổn định, giá cả không cạnh tranh với các nhà cung cấp khác...
Hôm nay Việt Sun Blinds xin chia sẽ đôi nét về rèm tre trúc đối với những đại lý muốn kinh doanh lĩnh vực rèm tre trúc và người có nhu cầu sử dụng rèm tre trúc số lượng lớn.

rèm tre trúc đẹp
Rèm tre trúc che nắng, che mưa

Đối với người có nhu cầu sử dụng rèm tre trúc số lượng lớn thường là các khu công nghiệp(KCN), khu du lịch, các địa điểm resort, khu nghỉ dưỡng - nghỉ mát, hay trong các nhà thờ, đền chùa...
Những khách hàng có nhu cầu sử dụng rèm tre trúc nhiều thì thường có tâm lý phải tìm đúng đại lý rèm tre trúc. Thứ nhất để tránh lầm về giá và đảm bảo sự uy tín - chất lượng.

rèm tre trúc đẹp
Rèm tre trúc che ban công

Đối với khách hàng có nhu cầu kinh doanh lĩnh vực rèm tre trúc thì VSB cũng sẽ đáp ứng nhu cầu đó. Cung cấp giá sĩ cho các đại lý rèm tre trúc trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận. Hiện nay trên địa bàn TP.HCM, Việt Sun Blinds đang là nhà cung cấp cho một số đại lý bán lẻ lĩnh vực này. Với mục tiêu đem rèm tre trúc đến gần hơn với người tiêu dùng là trên hết, tiếp đó mới là kinh doanh.

rèm tre trúc đẹp
Rèm tre trúc che mát hồ bơi

Việt Sun Blinds - đại lý rèm tre trúc tại TP.HCM là nhà cung cấp uy tín, chuyên cung cấp sỉ và lẻ cho các đại lý rèm tre trúc, khách hàng có nhu cầu sử dụng. Với các chính sách ưu đãi cho người tiêu dùng, lắp đặt với số lượng càng lớn thì giá càng rẻ. Tùy thuộc vào khoảng cách lắp đặt và số lượng hàng hóa mà VSB sẽ đưa ra từng mức ưu đãi khác nhau.

rèm tre trúc đẹp
Rèm trúc che ban công

Nếu bạn đang cần tìm đại lý cung cấp rèm tre trúc thi hãy gọi ngay cho Việt Sun Blinds để được tư vấn và báo giá cạnh tranh nhất.

Hotline 0909 62 7700
Hoặc truy cập: www.remtregiare.com
Địa chỉ: 34D, Tăng Bạt Hổ, P11, Q.Bình Thạnh, TP.HCMShare this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Địa chỉ

Tổng số lượt xem trang

 
Posts RSSComments RSSBack to top
© 2011 Rèm tre giá rẻ ∙ Designed by BlogThietKe
Released under Creative Commons 3.0 CC BY-NC 3.0