Thứ Ba, 30 tháng 8, 2016

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT MÀNH TRE TRÚC

Dịch vụ là một yếu tố quan trọng quyết định việc bạn có bán được sản phẩm hay không.

Bạn sẽ bạn nhà cung cấp nào trong hai nhà cung cấp có dịch vụ sau: hàng hóa chất lượng, giá phù hợp, dịch vụ tốt hay hàng hóa chất lượng, giá rẻ và dịch vụ thì không ổn tý nào.


rèm tre giá rẻ
Mành tre che ban công
Chúng tôi chắc chắn rằng hơn 70% người tiêu dùng sẽ chọn nhà cung cấp thứ nhất: hàng hóa chất lượng, giá phù hợp và dịch vụ tốt.
Dịch vụ bao gồm từ lúc bạn chưa mua hàng đến sau khi mua hàng: tư vấn, báo giá, giao hàng, lắp đặt, ưu đãi, bảo hành, bảo trì và những khuyến mãi khác.

Mành tre trúc Việt Sun luôn chú trọng vấn đề về dịch vụ để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ lắp đặt mành tre trúc tốt nhất TP.HCM này.
Mành tre trúc Việt Sun với tiêu chí "vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi", luôn muốn mang đến cho ngôi nhà của khách hàng những tấm mành tre trúc chất lượng, lắp đặt an toàn và lâu bền.

rèm tre giá rẻ
Mành tre trúc

Hiện nay trên địa bàn TP.HCM, Việt Sun Blinds tư tin là một trong những nhà cung cấp mành tre trúc uy tín nhất. Trong 4 năm vừa qua VSB đã mang đến cho hàng ngàn hộ gia đình những tấm mành che nắng, che mưa tốt nhất. Dứt điểm tình trạng hắt nắng hay mưa tạt vào nhà.

Ngày càng cố gắng hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng. VSB với các dịch vụ như:

 Tư vấn và báo giá tận nhà, chúng tôi tin rằng với dịch vụ này sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian quý báu của mình, nhưng vẫn có thể chọn một loại mành tre trúc ưng ý phù hợp cho ngôi nhà của mình. Với kinh nghiệm lắp mành cho nhiều hộ gia đình, được trang bị những kiến thức cơ bản về trang trí nội thất thì VSB tin rằng sẽ có thể tư vấn giúp bạn.


rèm tre giá rẻ
Mành tre trúc

 Lắp đặt nhanh chóng sau khi xác nhận đơn hàng: quá trình xác nhận đơn hàng hết sức dễ dàng, nhanh chóng. Sau khi chọn mẫu chúng tôi sẽ gửi báo giá cụ thể cho bạn. Bạn chỉ cần trả lời mail xác nhận đơn hàng( với đơn hàng lớn), hoặc nhắn tin SMS trực tiếp xác nhận( đơn hàng nhỏ). Tiếp theo là nhiệm vụ của VSB - giao hàng và lắp đặt tận nhà sau 2 ngày.

 Thanh toán tiện lợi có 2 cách: bạn có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Tức nhiên nếu có nhu cầu, chúng tôi sẽ xuất quá đơn cho bạn.

Bạn lo lắng trong quá trình sử dụng mành tre trúc, nếu mành có vấn đề thì không biết sẽ xử lý như thế nào?


rèm tre giá rẻ
rèm tre trúc
Đừng lo, đây vẫn còn là nhiệm vụ của chúng tôi. Sau khi mua hàng, cam kết bảo hành 6 tháng sử dụng, sữa chửa miễn phí. Sau 6 tháng nếu gặp vấn đề, VSB sẽ nhận sửa chữa tính phí, tùy theo mứa độ hư hao của mành. 
Đối với khách hàng thân thiết, những khách hàng đã luôn tin dùng mành tre trúc của Việt Sun Blinds thì sẽ có chính sách ưu đãi và giảm giá cho khách hàng.

"Luôn lắng nghe, luôn đổi mới" là tiêu chí mà VSB đưa ra để ngày càng hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Mành tre trúc Việt Sun hân hạnh đem lại cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Khi có nhu cầu lắp đặt mành tre trúc cho gia đình của mình, hãy gọi ngay cho Việt Sun Blinds.

Hotline 0909 62 7700
Hoặc truy cập: www.remtregiare.com
Địa chỉ: 34D, Tăng Bạt Hổ, P11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.


Tag: rèm tre trúc che nắng cửa sổ, rèm tre trúc che nắng ban công, rèm tre trúc ngoài trời, rèm tre trúc trong nhà. 

Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Địa chỉ

Tổng số lượt xem trang

 
Posts RSSComments RSSBack to top
© 2011 Rèm tre giá rẻ ∙ Designed by BlogThietKe
Released under Creative Commons 3.0 CC BY-NC 3.0