Thứ Sáu, 19 tháng 8, 2016

LẮP ĐẶT RÈM TRE TRÚC QUẬN 2

Việt Sun Blinds - chuyên gia cung cấp và lắp đặt rèm tre trúc các loại với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Hiện nay trên địa bàn TP.HCM Việt Sun Blinds tự tin là một trong những nhà cung cấp rèm tre trúc hàng đầu

rèm tre giá rẻ
Lắp đặt rèm che nắng ban công

Trong 4 năm vừa qua, VSB đã nhận được các đơn hàng lớn nhỏ khác nhau ở tất cả các quận ở Sài Gòn. Gần đây, đơn hàng rèm tre trúc quận 2 ngày càng tăng cao do các căn hộ, khu chung cư xây dựng ngày càng nhiều, dân cư ngày càng đông đúc.

Đó cũng là điều hết sức bình thường vì rèm tre trúc hơn 10 năm nay được các hộ gia đình ở TP.HCM tin dùng, đến nay cũng thế số lượng dùng ngày càng tăng lên. Rèm cũ, rèm hư thì thay rèm mới. Chưa lắp rèm thì lắp, hoặc lắp rồi lắp thêm.

rèm tre giá rẻ
Rèm tre nâu Hà Nội

Sau đây VSB xin giới thiệu những tính năng để lý giải vì sao các hộ gia đình trên TP.HCM lại thích dùng rèm tre trúc.

Có thể nói tính bền là ưu điểm lớn nhất của rèm tre trúc mà không phải loại rèm nào cũng có được. Rèm tre trúc có thể sử dụng từ 2-3 năm, nếu dùng ngoài trời thì tuổi thọ rèm còn 1-2 năm.

Gía cả của rèm tre trúc thì thuộc loại giá mềm so với các loại rèm khác, rèm tre trúc có giá dao động từ 120.000vnđ - 175.000vnđ/m2.

Rèm tre trúc có 2 loại kích thước khác nhau: cỡ nhỏ 1cm và cỡ nan lớn 2cm. Thông thường loại nan nhỏ 1cm được sử dụng làm rèm che cửa sổ, trang trí trong nhà. Rèm nan lớn 2cm dùng để che nắng, che mưa, dùng ngoài trời, che ban công. Khổ rèm tre trúc đối đa là 2m vuông, nếu nhu cầu của bạn sử dụng rèm nhỏ hơn thì cắt vô tư nhé!

rèm tre giá rẻ
Lắp đặt công trình lớn 

Rèm tre trúc dễ chùi rửa, có thể xịt nước rửa thoải mái nếu là rèm ngoài trời. Được sơn lớn PU chống thấm hiệu quả, giúp tăng tuổi thọ của rèm. Rèm có thể linh hoạt kéo lên, thả xuống và cuộn lại gọn gàng khi không sử dụng. Khi sử dụng rèm tre trúc nên lưu ý điều quan trọng là tránh cuốn rèm lên khi rèm đang ướt, sẽ làm rèm bị ẩm mốc và mục rèm.

Màu sắc của rèm là màu tự nhiên được sơn lớp PU chống thấm nên vẫn giữ được màu đặc trưng của rèm, màu vàng chanh hoặc vàng xanh, nếu loại tre trúc qua bào vỏ thì là màu trắng ngà. 

rèm tre giá rẻ
Rèm trúc nan lớn che mái hiên trước nhà

Với những ưu điểm trên thì rèm tre trúc xứng đáng là loại rèm được nhiều người sử dụng. Nếu bạn đang phân vân hoặc còn điều gì thắc mắc về loại rèm này thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hổ trợ tối đa.

Hotline 0909 36 7070
Hoặc truy cập: www.remtregiare.com
Địa chỉ: 34D, Tăng Bạt Hổ, P11, Q.Bình Thạnh, TP.HCMShare this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Địa chỉ

Tổng số lượt xem trang

 
Posts RSSComments RSSBack to top
© 2011 Rèm tre giá rẻ ∙ Designed by BlogThietKe
Released under Creative Commons 3.0 CC BY-NC 3.0