Thứ Sáu, 26 tháng 8, 2016

MÀNH TRE TRÚC BỀN, GIÁ RẺ

Người mua ngày càng nhiều, người bán cũng không ngừng tăng lên. Chính vì thế người mua có nhiều sự chọn lựa về sản phẩm, về nhà cung cấp. 

rèm tre trúc giá rẻ
Mành tre trúc che ban công

Nhưng hiện nay trên thị trường không phải nhà cung cấp nào cũng uy tín, dịch vụ hậu mãi sau khi mua hàng cũng được bảo đảm, chất lượng sản phẩm và giá cả thì cao hơn so với giá thị trường.
Đó là vấn đề mà khách hàng hiện nay thường gặp phải.
Vậy mua hàng ở đâu để có giá rẻ, mà lại phải đảm bảo về chất lượng?

rèm tre trúc giá rẻ
Mành tre trúc che mái hiên

Việt Sun Blinds - xin giới thiệu loại Mành tre trúc bền, giá rẻ phù hợp với túi tiền của tất cả khách hàng có nhu cầu muốn tìm kiếm sản phẩm làm rèm che mưa, che nắng cho gia đình của mình.
Việt Sun Blinds trong 4 năm vừa qua đã thi công hàng nghìn công trình lớn nhỏ, giúp cho cho hàng nghìn hộ gia đình yên tâm không sợ thời tiết ảnh hưởng đến sinh hoạt trong gia đình của mình.
Không những thi công cho hộ gia đình và Việt Sun Blinds còn giúp cho những căn hộ, chung cư, resort thêm đẹp và thoáng mát hơn.

rèm tre trúc giá rẻ
Mành tre trúc cho quán cà phê

Luôn đóng vai mình là người mua hàng VSB luôn tạo ra những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất đi đôi với chất lượng và giá cả của sản phẩm.

Mành bền thì sử dụng được trong bao lâu?

Mành tre trúc là loại mành được làm từ 100% nguyên liệu tre trúc tự nhiên, mà độ bền của tre trúc thì xin không đề cập ở đây vì ai cũng biết tre trúc được sử dụng làm các vật dụng trong gia đình, còn để làm nhà, làm bàn ghế,...

Mành tre trúc được sơn lớp PU chống thấm giúp làm tăng tuổi thọ của mành. Theo chất liệu mành được chia làm 3 loại: Mành tre, mành trúc và mành nứa. Cả 3 loại mành này đều có thể sử dụng trực tiếp ngoài trời, mành tre trúc có độ bền trên dưới 2 năm khi sử dụng ngoài trời, nếu sử dụng trong nhà tuổi thọ của mành có thể trên 3 năm. Còn đối với mành nứa, nan nứa dày hơn, xử lý kĩ hơn nên độ bền là trên 3 năm.

rèm tre trúc giá rẻ
Mành tre trúc dùng trong nhà

Mành giá bao nhiêu là rẻ?

Tùy theo loại mành khác nhau sẽ có các mức giá khác nhau. Nhưng dao động trong khoảng từ 120.000-175.000vnđ/m2.
Mành nứa do độ bền cao hơn nên giá có phần chênh hơn mành tre và mành trúc. Nhưng tính ra so với độ bền thì nó sẽ rẻ hơn mành tre trúc.
Với ban công có kích thước khoảng 5m2 thì tính cả công lắp đặt chỉ khoảng 1 triệu đồng cho một tấm rèm che mưa, che nắng. Đúng là rẻ phải không nào?
Việt Sun Blinds cam kết giá với khách hàng, luôn cung cấp những mẫu mành tre trúc mới, giá cả cạnh tranh.

rèm tre trúc giá rẻ
Mành tre trúc dùng ngoài trời

Với 2 đặc điểm là chất lượng và giá thì VSB nghĩ đây là 2 vấn đề quan trọng của khách hàng khi muốn mua một sản phẩm nào đó. Tức nhiên 2 điều đó là chưa đủ, dịch vụ chăm sóc khách hàng không thể nào không nhắc đến.
Hiện nay VSB có những dịch vụ chăm sóc mua hàng và hậu mãi sau khi bán hàng: Đem mẫu và báo giá tận nhà, miễn phí lắp đặt và vận chuyển, thanh toán trực tiếp hay chuyển khoản, bảo hành trong 6 tháng, hỗ trợ sửa chữa trong thời gian sử dụng....

Hãy trở thành khách hàng của VSB để chúng tôi có thể chăm sóc bạn.

Hotline 0909 62 7700
Hoặc truy cập www.remtregiare.com
Địa chỉ: 34D, Tăng Bạt Hổ, P11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.


By: Thảo LêShare this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Địa chỉ

Tổng số lượt xem trang

 
Posts RSSComments RSSBack to top
© 2011 Rèm tre giá rẻ ∙ Designed by BlogThietKe
Released under Creative Commons 3.0 CC BY-NC 3.0