Thứ Tư, 24 tháng 8, 2016

MÀNH TRE TRÚC BỀN TP.HCM

Khi nói đến mành tre trúc thì những khách hàng đã từng sử dụng sẽ nghĩ ngay đến từ BỀN. Mành tre trúc có ưu điểm có thể sử dụng trực tiếp ngoài trời nên được dùng để che mưa che nắng.

rèm tre trúc bền
Công trỉnh sau khi hoàn thành

Hiện nay trên địa bàn TP.HCM nhu cầu sử dụng mành tre trúc ngày càng lớn. Nhất là với không gian chật hẹp, nhà cửa san sát nhau thì mành tre trúc là loại rèm tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà của bạn nhất. Thông thường để che hành lang, ban công ngôi nhà của bạn có diện tích khoảng 5m2 thì chi phí lắp đặt chỉ tầm trên dưới 1 triệu đồng. Còn tùy vào chất liệu và mẫu mã loại mành mà bạn chọn thì chi phí sẽ chênh lên hoặc xuống.

rèm tre trúc bền
Lắp mành nứa che mái hiên

Sau đây Việt Sun Blinds xin giới thiệu 3 ưu điểm nổi bật của mành tre trúc được người dùng thích nhất:

 Thứ nhất: Độ bền của mành tre trúc. Mành được làm từ nguyên liệu tre trúc 100% có lớp sơn PU chống thấm - giúp bảo vệ mành. Tre trúc thì độ bền của nó ai cũng biết, tre trúc từ xưa đã được sử dụng làm các vật dụng trong gia đình, làm vật trang trí: bình phong, bàn, ghế, làm nhà, làm rổ, làm đồ thủ công mĩ nghệ...
Một tấm mành tre trúc thông thường có độ bền khoảng 2 năm, nếu sử dụng trang trí hoặc che cửa sổ trong nhà thì tuổi thọ mành có thể đến 3 năm. Khi sử dụng mành tre trúc bạn có thể vô tư dùng che nắng, che mưa mà không sợ bị mục, hoặc gió thổi không sợ rách, nắng không sợ giòn mành.

rèm tre trúc bền
Lắp mành nứa 
rèm tre trúc bền
Mành nứa

 Thứ hai: Gía cả là ưu điểm tiếp theo, trong thời buổi kinh tế như hiện nay thì việc chi tiêu cho bất cứ khoảng nào, cũng là điều cân nhắc trong gia đình. Nhất là đối với chị em phụ nữ.
Mành tre trúc có giá cả khá mềm nên phù hợp với tất cả khách hàng có nhu cầu sử dụng mành tre trúc. Gía mành tre trúc được tính theo m2. Khổ của mành là 2m vuông, nếu có nhu cầu lắp nhỏ hơn thì có thể cắt mành. Mành có giá từ 120.000vnđ - 175.000vnđ/m2. 
rèm tre trúc bền
Mành tre

 Thứ ba: Đẹp tự nhiên, mộc mạc là ưu điểm tiếp theo mà VSB muốn nhắc đến. Với nguyên liệu từ tre trúc chỉ được sơn lớp PU chống thấm nên vẫn giữ được màu sắc tự nhiên của mành. Mành tre trúc có màu trắng ngà, vàng chanh, hoặc xanh ngã vàng của tre trúc.

rèm tre trúc bền
Mành trúc

Độ bền, giá rẻ và vẻ đẹp tự nhiên là 3 ưu điểm mà VSB muốn giới thiệu đến khách hàng, ngoài ra VSB còn có các dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành miễn phí.

Khi cần lắp đặt mành tre trúc cho nhà mình thì hãy gọi ngay cho VSB để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ nhé !

Hotline 0909 62 7700
Hoặc truy cập www.remtregiare.com
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Địa chỉ

Tổng số lượt xem trang

 
Posts RSSComments RSSBack to top
© 2011 Rèm tre giá rẻ ∙ Designed by BlogThietKe
Released under Creative Commons 3.0 CC BY-NC 3.0