Thứ Hai, 29 tháng 8, 2016

MÀNH TRE TRÚC CHE CỬA SỔ

Bạn luôn bị đánh thức bởi những tia nắng chiếu vào phòng mỗi sáng.
Bạn muốn tình trạng đó chấm dứt?
Bạn muốn tìm loại rèm che nắng cho cửa số của mình, nhưng phải thoáng mát.

rèm che cửa sổ
Rèm nứa nan nhỏ che cửa sổĐây là vấn đề mà nhiều người gặp phải, chứ không của riêng bạn. Vậy Việt Sun Blinds đã giúp họ giải quyết vấn đề đó như thế nào?

Việc chọn một loại rèm lắp đặt cho cửa sổ phòng mình là rất quan trọng, nó thể hiện sở thích, tính tiện dụng và phải hợp với ngôi nhà của mình. Mành tre trúc sẽ là một gợi ý khá hay nằm trong những loại rèm mà chọn sẽ chọn để lắp vào cửa sổ nhà mình.

rèm che cửa sổ
Rèm tre che cửa sổ 

Mành tre trúc che cửa sổ là loại mành được làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên là tre trúc, được chuốt thành từng nan nhỏ và bện chắc chắn vào nhau. Với nguyên liệu 100% tự nhiên sẽ giúp cho căn phòng nhà bạn thêm phần sống động, thoáng mát và mộc mạc vô cùng.
Mành tre trúc phù hợp với tất cả phong cách nhà, dù là biệt thự sang trọng, resort cao cấp hay chung cư...đến những ngôi nhà bình thường thì mành tre trúc đều tô điểm thêm cho không gian của bạn.

rèm che cửa sổ
rèm nứa che cửa sổ

Độ bền mành tre trúc thì khỏi phải bàn, có thể sử dụng trực tiếp ngoài trời. Nếu sử dụng trong nhà thì còn gì bằng, khi đó tuổi thọ của mành sẽ được tăng lên cho không chịu sự tác động trực tiếp của môi trường. Thông thường mành  tre trúc khi sử dụng trong nhà có độ bền từ 2-3 năm.
Hiện nay, trên thị trường xuất hiện một loại mành, có tính thẩm mĩ và gia công kỹ hơn đó chính là mành nứa. Mành nứa được gia công kéo léo, phù hợp với dùng cho rèm cửa sổ.

Ngoài độ bền thì giá của mành tre trúc cũng khá mềm nên phù hợp với tất cả khách hàng tiêu dùng. Có nhiều mức giá khác nhau tùy theo mục đích sử dụng và không gian trang trí. Gía dao động từ 120.000-180.000vnđ/m2. Đối với cửa sổ bình thường thì tính cả chi phí lắp đặt thì chỉ khoảng 300.000-400.000vnđ cho một cửa sổ.

rèm che cửa sổ
Nhân viên VSB lắp đặt cho khách hàng

Mành tre trúc nếu sử dụng làm rèm cửa số thì đúng là một ý tưởng khá hay. Mành tre trúc tạo tính mới mẻ cho ngôi nhà của mình, thêm sinh động cho căn phòng. Với tính linh hoạt có thể kéo lên, xuống và điều chỉnh tùy theo ý muốn người dùng.
Nhân đây Việt Sun cũng lưu ý đến quý khách hàng khi sử dụng mành tre trúc, khi mành ướt tránh tình trạng kéo mành thêm. Cần hong khô rèm để tránh tình trạng ẩm mốc và để tăng tuổi thọ cho mành khi sử dụng đúng cách.

rèm che cửa sổ
Mành tre trúc

Bạn còn thắc mắc gì về mành tre trúc thì hãy gọi ngay cho Việt Sun Blinds để được tư vấn miễn phí.

Hotline 0909 62 7700
Hoặc truy cập: www.remtregiare.com
Địa chỉ: 34D, Tăng Bạt Hổ, P11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

Tag: mành tre trúc che mưa-che nắng ban công, mành tre trúc bền giá rẻ, mành tre trúc giá rẻ-chất lượng cao, mành trúc bền TP.HCM.Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Địa chỉ

Tổng số lượt xem trang

 
Posts RSSComments RSSBack to top
© 2011 Rèm tre giá rẻ ∙ Designed by BlogThietKe
Released under Creative Commons 3.0 CC BY-NC 3.0