Chủ Nhật, 28 tháng 8, 2016

MÀNH TRE TRÚC CHE MƯA, CHE NẮNG BAN CÔNG

Mùa mưa, nhu cầu sử dụng mành tre trúc tăng cao. Với nhu cầu lắp đặt mành tre trúc che ban công chống mưa tạt vào nhà. Việt Sun Blinds đã tăng cường đặt xưởng sản xuất ra nhiều mẫu mã hơn, để khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa.

Không chỉ sử dụng mùa mưa, mành tre trúc cũng vô cùng quan trọng trong việc che nắng, điều hòa nhiệt độ cho ban công nhà bạn vào mà nắng đó nhe.

rèm tre giá rẻ
Mành nứa che ban công quán cà phê

Mành tre trúc với chất liệu tự nhiên giúp giảm nóng làm mát cho mùa hè nóng nực, giúp không gian thêm thoáng mát, thêm phần rộng rãi, tận dụng được hết không gian sống một cách thoải mái.

Mành tre trúc che ban công được nhiều người sử dụng bởi tính bền và giá cả hợp lý, không quá đặc chỉ từ 120.000đ/m2. Mành tre trúc chịu được nắng, mưa, linh hoạt kéo lên xuống khi bạn không sử dụng, dễ dàng quét dọn chứ không cần giặt như có loại màn che khác.

RÈM CHE BAN CÔNG
Mành tre trúc che nắng ban công
Độ bền mành tre trúc thì có thể nói ít có loại rèm che nắng nào có độ bền khi sử dụng ngoài trời như mành tre trúc. Tuổi thọ trung bình của mành tre trúc từ 1-2 năm (khi sử dụng trực tiếp ngoài trời), 2-3 năm (khi sử dụng trong nhà). 

Ngoài mành  tre trúc thì còn có loại mành nứa cũng được dùng che mưa, che nắng. Nhưng giá trị thẩm mĩ cao hơn nên mành nứa còn được dùng để trang trí trong các nhà hàng, khách sạn, resort, khung tâm thương mại.... Độ bền của mành nứa thì cao hơn so với mành tre trúc nên giá có phần chênh hơn, từ 160.000vnđ- 180.000vnđ/m2.rèm tre giá rẻ
Mành nứa che ban công
Ban công là khoảng không gian để bạn có thể đi ra, đi vô, hóng mát, hay trồng một số chậu hoa xinh xắn mà mình thích. Thế nhưng mỗi khi mùa hè thì quá nóng, mùa mưa thì ướt làm bạn không thể tận dụng hết không gian của ban công.

Vậy tại sao không khắc phục điều đó bằng việc lắp cho ngôi nhà của mình 1 tấm mành tre trúc che ban công?

rèm tre giá rẻ
Lắp mành che ban công

Việt Sun Blinds - nhà cung cấp mành tre trúc số 1 miền Nam. Hãy gọi ngay cho VSB khi cần lắp đặt mành tre trúc giá rẻ cho ngôi nhà của bạn.

Hotline 0909 62 7700
Hoặc truy cập www.remtregiare.com

Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Địa chỉ

Tổng số lượt xem trang

 
Posts RSSComments RSSBack to top
© 2011 Rèm tre giá rẻ ∙ Designed by BlogThietKe
Released under Creative Commons 3.0 CC BY-NC 3.0