Thứ Ba, 23 tháng 8, 2016

MẢNH TRE TRÚC CHE MƯA TP.HCM

"Nắng mưa là chuyện của trời".

Nắng làm nhà bạn bị nóng, mưa làm nhà bạn bị ướt. Chuyện thời tiết mưa nắng đâu ai biết trước được. Chính vì thế hãy luôn trang bị cho nhà mình một tấm mành 2 công dụng che nắng, che mưa. Nắng, mưa chỉ cần thả rèm xuống là mọi chuyện được giải quyết ngay thôi.


mành tre trúc che nắng
Mành tre trúc che ban công

Việt Sun Blinds xin giới thiệu đến khách hàng một loại mành có công dụng che nắng, che mưa đã và đang được người dân trên địa bàn TP.HCM rất ưu dùng. Đó là mành tre trúc.

Mành tre trúc là loại mành có công dụng che mưa, nắng. Được sản xuất thủ công lấy nguyên liệu 100% tự nhiên là tre, trúc. Độ bền cao có thể sử dụng trực tiếp ngoài trời khoảng 2 năm. Gía cả mành thì rẻ, phù hợp với các hộ gia đình. Mành tre thông thường được tính trên đơn vị m2, khổ mành lớn nhất là 2m2, có giá dao động từ 120.000-175.000vnđ/m2. Tùy thuộc vào chất liệu và kiểu dáng của mành.


mành tre trúc che nắng
Lắp đặt mành tre cho hộ gia đình 

Bạn đang thắc mắc là liên hệ với nhà cung cấp như thế nào?
Dịch vụ lắp đặt mành tre trúc ra sao, gồm những công đoạn nào. Việt Sun Blinds xin chia sẽ quy trình lắp đặt và thanh toán với khách hàng như sau:

Khách hàng hiện nay có xu hướng tìm kiếm trên Google với tất cả các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ mà mình muốn mua. Sẽ có rất nhiều kết quả tìm kiếm trả về, thế nhưng những thông tin đó có đáng tin cậy hay không? Chúng tôi xin thưa rằng nó hoàn toàn tin cậy với điều kiện bạn phải tìm hiểu rõ nhà cung cấp, hình ảnh công trình họ làm hoặc hình ảnh mang tính thiết thực trong quá trình kinh doanh.


mành tre trúc che nắng
Mành tre che hàng lang nhà ăn KCN

Đối với mành tre trúc thì bạn có thể tìm kiếm với các từ khóa thông thường như: mành tre trúc che nắng, mành tre trúc che mưa, mành tre trúc đẹp, mành tre trúc bền...

Một ưu điểm lớn của Việt Sun hiện nay là dịch vụ báo giá và đưa mẫu tận nhà cho những khách hàng bận rộn, chỉ cần bạn alo, book lịch và chúng tôi sẽ đến đúng hẹn.

Sau khi chọn mẫu và thỏa thuận giá thì đội ngũ kỹ thuật sẽ đến tận nhà để đo số lượng mành tre trúc bạn cần, sau 2 ngày thì sẽ lắp đặt. Lưu ý thời gian lắp đặt rất nhanh, trong buổi hoặc trong ngày với số lượng nhiều - sẽ không làm mất thời gian của bạn.

Sau khi lắp đặt sẽ thanh toán phần tiền còn lại ( tùy công trình lớn nhỏ mà hình thức thanh toán sẽ khác nhau và số tiền thanh toán trước cũng khác nhau. Thường là 50-50 hoặc 30-70 trước và sau khi lắp đặt).

mành tre trúc che nắng
Mành tre dùng cho nhà gỗ 

Không những bán hàng mà VSB còn chú trọng dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng sau đó. Chịu trách nhiệm bảo hành 6 tháng đối với lỗi nhà sản xuất. Sau 6 tháng nếu mành tre trúc nhà bạn bị lỗi trong quá trình sử dụng có thể gọi ngay cho VSB để được hỗ trợ sửa chữa.

Ngoài ra hiện nay VSB còn có những chương trình ưu đãi cho nhựng khách hàng thân thiết, đã tin dùng mành tre trúc của Việt Sun Blinds.

Việt Sun Blinds - uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh.

Gọi ngay cho VSB khi có nhu cầu lắp đặt mành tre trúc cho gia đình của mình.

Hotline 0909 62 7700
Hoặc truy cập www.remtregiare.com


Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Địa chỉ

Tổng số lượt xem trang

 
Posts RSSComments RSSBack to top
© 2011 Rèm tre giá rẻ ∙ Designed by BlogThietKe
Released under Creative Commons 3.0 CC BY-NC 3.0