Thứ Ba, 23 tháng 8, 2016

MÀNH TRE TRÚC CHE NẮNG TP.HCM

Mành tre trúc có nhiều công dụng như: trang trí, vật phong thủy trong nhà. Nhưng hai công dụng quan trọng nhất là che mưa và che nắng. Mành tre trúc là loại rèm không thể bỏ qua khi bạn muốn tìm một loại mành che nắng cho ban công, hành lang hoặc sân thượng nhà mình.

Mành tre trúc được làm từ cây tre, cây trúc. Qua quá trình xử lý đã cho ra những tấm rèm vô cùng bền nhưng không kém phần đẹp và mới lạ cho ngôi nhà của mình.

mành tre che nắng
Mành tre trúc che sân thượng quán cà phê
Mùa nắng thì nhiệt độ bên ngoài sẽ rất cao, vào buổi sáng hay chiều thì sẽ có ánh nắng mặt trời chiếu vào nhà bạn. Điều đó làm bạn khó chịu, nhưng khi lắp đặt mành tre hoặc mành trúc cho hành lang, ban công thì mọi thứ sẽ trở nên dễ chịu...Nhất là nhà ở TP.HCM san sát nhau, không có không gian rộng. Mành tre trúc có tác dụng cản nắng, giúp bạn có cảm giác mát hơn do chất liệu tre trúc tự nhiên của nó.

mành tre che nắng
Mành tre che nắng quán cà phê
Mùa mưa mành tre trúc có tác dụng chống mưa tạt vào nhà, cản bớt gió. Ở TP.HCM nhu cầu sử dụng rèm tre trúc che mưa hiện nay đang rất nhiều, các gia đình hay chọn loại rèm này bởi tính bền và cách sử dụng linh hoạt, khi không cần sử dụng bạn có thể kéo rèm lên.

Hiện nay ở TP.HCM là mùa mưa, nhu cầu lắp đặt mành tre trúc tăng lên. Không chỉ xài hết mùa mưa, mành tre trúc còn có thể che nắng. Vậy tại sao bạn không lắp đặt ngay nào?

TP.HCM là một thành phố dân cư đông đúc, nhà lại san sát nhau, nên việc sử dụng rèm tre trúc là rất phù hợp bởi mành tre trúc không chiếm nhiều không gian của bạn như các loại mái hiên che mưa. Sau thời gian dài sử dụng, khi không dùng nữa - vứt nó đi thì rèm tre trúc có ưu điểm là dễ phân hủy. Đây cũng là một hành động thể hiện bạn là người bảo vệ môi trường.

Mành tre sân thượng quán cà phê
Thị trường mành tre trúc ở TP.HCM đang rất tiềm năng, các hộ gia đình ngày càng ưu chuộng loại rèm này. Chính vì thế Rèm tre trúc TP.HCM - Việt Sun Blinds không ngừng hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng, luôn cập nhật các kiểu dáng và mẫu rèm tre trúc khác nhau, để khách hàng dễ dàng chọn lựa.


Khi có nhu cầu lắp đặt hãy gọi hay cho Việt Sun để được tư vấn MIỄN PHÍ.


Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Địa chỉ

Tổng số lượt xem trang

 
Posts RSSComments RSSBack to top
© 2011 Rèm tre giá rẻ ∙ Designed by BlogThietKe
Released under Creative Commons 3.0 CC BY-NC 3.0