Thứ Hai, 22 tháng 8, 2016

MÀNH TRE TRÚC QUẬN 2

Khi trung tâm thành phố không còn đủ sức chứa cho các Công ty, trung tâm thương mại - dịch vụ, nhà hàng, khách sạn và người dân sinh sống thì các quận ven bắt đầu phát triển.

mành tre trúc đẹp
Mành che nắng ban công


Trong những năm gần đây Quận 2 trở nên sầm uất, ngày càng phát triển, khu thương mại ngày càng nhiều, người dân sinh sống ngày càng đông. Chính vì thế nhu cầu sử dụng mành tre trúc cũng ngày càng nhiều ở Quận 2.

mành tre trúc đẹp
lắp mành che ban công - sau khi hoàn thành

Vậy mành tre trúc có những đặc điểm gì mà bạn nên chọn nó?
Mành tre trúc được biết đến là vật che nắng, che mưa rất hiệu quả của người dân TP.HCM, nhất là với không gian san sát nhau thì mành tre trúc giúp tiết kiệm diện tích ngôi nhà một cách đối đa.

Độ bền mành tre trúc thì không cần phải bàn cãi, bởi mành tre trúc được làm từ nguyên liệu 100% tự nhiên là tre trúc. Độ bền của tre trúc chắc ai cũng đã biết, tre trúc được dùng làm các vật dụng trong gia đình: bàn ghế, giường chiếu, làm nhà, làm vật trang trí trong gia đình.

mành tre trúc đẹp
Mành che nắng sân thượng

Mành tre trúc thông thường có thể sử dụng trực tiếp ngoài trời, có độ bền từ 1-2 năm, nếu sử dụng trong nhà thì độ bền cao hơn từ 2-3 năm. Mành sử dụng ngoài trời thường là loại mành nan lớn, chắc và nặng hơn loại mành dùng trong nhà nan nhỏ.

Gía cả mành tre trúc cũng khá mềm, thích hợp với tất cả người tiêu dùng có nhu cầu tìm kiếm mành, rèm che nắng, che mưa. Gía mành tre trúc được tính theo m2. Khổ lớn nhất của mành tre trúc là 2m2, nếu dùng với kích thước nhỏ hơn thì bạn có thể vô tư cắt mành. Mành tre trúc có 2 loại với 2 giá khác nhau: mành tre trúc nan nhỏ loại 1cm và mành nan lớn 2cm. Gía dao động từ 120.000vnđ - 175.000vnđ/m2.

mành tre trúc đẹp
Thi công - lắp đặt 

Vẻ đẹp tự nhiên cũng là một tiêu chí phải kể đến, tre trúc tự nhiên đã qua xử lý nhưng vẫn giữ được màu sắc tự nhiên của nó: Màu mành thông thường là màu vàng nghệ, màu vàng trắng, trắng ngà, hay vàng chanh... tất cả loại mành đều được sơn lớp PU chống thấm giúp chống thấm và tăng tuổi thọ của mành, chống mói mọt.

Với ưu điểm độ bền cao, giá rẻ, đẹp tự nhiên cũng đã đủ thuyết phục bạn chọn mành tre trúc che nắng, che mưa cho ngôi nhà mình rồi đúng không nào?
Vậy còn còn chờ gì nữa mà không gọi ngay cho Việt Sun Blinds để được tư vấn miễn phí và xem mẫu tận nhà.

Hotline 0909 62 7700
Hoặc truy cập: www.remtregiare.com
Địa chỉ: 34D, Tăng Bạt Hổ, P11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Địa chỉ

Tổng số lượt xem trang

 
Posts RSSComments RSSBack to top
© 2011 Rèm tre giá rẻ ∙ Designed by BlogThietKe
Released under Creative Commons 3.0 CC BY-NC 3.0