Thứ Hai, 22 tháng 8, 2016

MÀNH TRE TRÚC QUẬN BÌNH THẠNH

Mành tre trúc quận Bình Thạnh của Công ty Việt Sun Blinds - hiện là nhà cung cấp mành tre trúc hàng đầu TP.HCM. Với các dịch vụ tiện ích mang lại sự tiện lợi cho khách hàng. Dịch vụ tư vấn miễn phí, báo giá và xem mẫu tận nhà, cuối cùng là đo đạc và lắp đặt. Không chỉ bán rồi thôi, VSB còn chú trọng dịch vụ hậu mãi sau khi mua hàng, bảo hành - bảo trì miễn phí trong 6 tháng.

mành tre trúc
Sau khi hoàn thành

Công nghệ ngày càng phát triển, thói quen mua hàng của người tiêu dùng cũng dần thay đổi. Ngày trước muốn mua món hàng thì người tiêu dùng hay hỏi thăm bạn bè mua ở đâu, hoặc ra tận cửa hàng xem mẫu mã, giá cả như thế nào. Nhưng ngày nay trên 70% người tiêu dùng có xu hướng tìm kiếm trên Google, các dịch vụ bán hàng, giao hàng tận nhà rất phổ biến.

Mành tre trúc là mặt hàng được người dân TP.HCM ưu dùng bởi công dụng che nắng, che mưa mà giá lại rẻ. Thế nhưng mặt hàng này không dễ tìm được nhà cung cấp uy tín, giá cạnh tranh. Thông thường khách hàng muốn tìm mua sản phẩm mành tre trúc thì sẽ tìm kiếm trên Google bằng những từ khóa nào? 

mành tre trúc
Lắp đặt mành tre trúc

Mành tre trúc gắn với địa điểm mà bạn đang ở như: mành tre trúc TP.HCM, mành tre trúc quận Bình Thạnh, mành tre trúc quận 2, mành tre trúc quận 7...

Hoặc là mành tre trúc gắn với công dụng của nó như: mành tre trúc che nắng, mành tre trúc che mưa, mành tre trúc trang trí. Hay mành tre trúc đi cùng tính năng: mành tre trúc đẹp, mành tre trúc bền...

mành tre trúc
Mành trúc che nắng


Vào những tháng 6, tháng 7 khi Sài Gòn bắt đầu những cơn mua đầu mùa thì đó cũng là lúc đội ngũ thi công lắp đặt của Việt Sun làm việc cật lực hơn bao giờ hết. Bởi nhu cầu sử dụng mành tre trúc của người dân Sài Gòn rất lớn. Nhà nào chưa lắp mành tre trúc thì lắp, nhà nào đã dùng cũ rồi thi lắp mành mới vì giá cả của nó cũng khá mềm nên khi dùng khoảng 2 năm thì cũng đáng đồng tiền rồi.


mành tre trúc
Mành nứa

Quận Bình Thạnh là một quận có số dân đông ở TP.HCM, nhà cửa san sát nhau, vì vậy nhu cầu sử dụng mành tre trúc cũng lớn hơn các quận khác - tại thời điểm này. Nhưng trong tương lai có thể nhu cầu sử dụng của quận 2, quận 7, quận 5, quận 10 vá quận 3 sẽ cao hơn.

Nói đến mành tre trúc thì người ta nghĩ ngay đến che nắng, chống mưa tạt vào nhà, được lắp ở ban công, hành lang hoặc trước mái hiên nhà. Bởi tính bển của mành tre trúc ít có loại rèm che nào có thể so sánh ngang hàng được. Với chất liệu tự nhiên là tre trúc, được sơn lớp PU chống thấm, giúp tăng tuổi thọ và tạo độ bóng cho mành. Mành tre trúc thông thường dùng ngoài trời có thể dùng trên 2 năm nếu sử dụng đúng cách hoặc tối tiếu là 1 năm.

mành tre trúc
Mành tre che ban công

Công ty Việt Sun Blinds được đặt tại Bình Thạnh nên khách hàng có thể dễ dàng đến tận nơi xem mẫu hoặc gọi điện thoại trực tiếp để VSB có thể đến trực tiếp nhà bạn để tư vấn, báo giá. Khoảng cách giữa quận Bình Thạnh và các quận khác cũng không xa nên giúp cho việc giao hàng nhanh chóng và tiện lợi.

Bạn đang muốn lắp đặt mành tre trúc cho nhà mình ngay trong mùa mưa này?
Hãy gọi ngay cho VSB - chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn hết lòng.

Hotline 0909 62 7700
Hoặc truy cập: www.remtregiare.com
Địa chỉ: 34D, Tăng Bạt Hổ, P11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Địa chỉ

Tổng số lượt xem trang

 
Posts RSSComments RSSBack to top
© 2011 Rèm tre giá rẻ ∙ Designed by BlogThietKe
Released under Creative Commons 3.0 CC BY-NC 3.0