Thứ Tư, 17 tháng 8, 2016

RÈM ĐẸP DÙNG TRONG NHÀ

"Nếu rèm bền dùng ngoài trời thì rèm dùng trong nhà phải đẹp."
Đó là câu nói của một khách hàng đã từng mua rèm dùng ngoài trời, và lần này quay lại để nhờ VSB tư vấn rèm sử dụng trong nhà.Việt Sun Blinds cảm thấy rất vui vì được khách hàng ủng hộ và tin dùng rèm tre trúc của mình. 

rèm trong nhà
Rèm nứa lắp cửa sổCũng như khách hàng cũ của VSB nói rèm sử dụng trong nhà phải đẹp, quả thật câu nói ấy là đúng. Rèm trong nhà đẹp vì nó đập trực tiếp vào mắt bạn mỗi ngày, nó góp phần trang trí ngôi nhà của bạn ngoài che nắng, làm mát, nó thể hiện guu thẩm mỹ của bạn trước mặt người thân, bạn bè...

rèm trong nhà
Rèm lắp cửa sổ 


Vậy tiêu chí như thế nào là một tấm rèm đẹp?  Rèm đẹp trước tiên là phải phù hợp với ngôi nhà của mình, đặt đúng nơi, đúng không gian trang trí. Bạn có thể bạn tấm rèm tre trúc nhỏ treo cửa sổ, cửa thông gió để chắn bớt nắng, hay treo ban công, hành lang nhà mình. Cũng có thể tấm rèm nứa được treo sau cửa kính, che bớt sự trong suốt của kính, tạo không gian kín đáo nhưng vô cùng tinh tế.


rèm trong nhà
Rèm nứa
  
Ngoài phù hợp với ngôi nhà bạn đang ở thì rèm tre trúc phải đúng sở thích của bạn, dù nó hợp với ngôi nhà của bạn, nhưng gia chủ lại không thích tấm rèm đó. Ngôi nhà là nơi nghỉ nghơi sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Chính vì thế ngôi nhà phải có không gian thoải mái, gần gũi và ấm cúng. Điều này thì rèm tre trúc làm được, với chất liệu 100% tự nhiên, tạo không gian gần gũi và ưu nhìn.


   Nói đôi chút về "vẻ đẹp" thật sự của rèm tre trúc, rèm tre trúc đẹp là rèm tre trúc vẫn còn được màu tự nhiên của tre trúc, tránh sơn quét làm mất vẻ tự nhiên của nó. Các nan tre - trúc phải đều nhau, tránh trường hợp to, nhỏ. Dây dùng bện các ban tre dùng màu trắng đục là đẹp nhất, tránh dùng màu đen - sẽ không hòa được với màu tráng ngà hay vàng tự nhiên của tre trúc.


rèm trong nhà
Rèm đẹp trong nhà

Rèm tre trúc được coi là vật trang trí nội thất trong nhà nên phải đẹp, ngoài độ đẹp thì đến độ bền. Rèm tre trúc sử dụng trong nhà thì "vô tư" về độ bền, có thể dùng từ 3- 4 năm.


Nếu bạn đang tìm nhà cung cấp rèm tre trúc cho gia đình của mình thì hãy gọi ngay cho VSB với dịch vụ tư vấn, xem mẫu và báo giá tận nhà. Việt Sun Blinds - phục vụ tận nhà.Hotline 0909 62 7700

Hoặc truy cập: www.remtregiare.com
Địa chỉ: 34D, Tăng Bạt Hổ, P11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.


Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Địa chỉ

Tổng số lượt xem trang

 
Posts RSSComments RSSBack to top
© 2011 Rèm tre giá rẻ ∙ Designed by BlogThietKe
Released under Creative Commons 3.0 CC BY-NC 3.0