Thứ Ba, 16 tháng 8, 2016

RÈM SỬ DỤNG CHO QUÁN CÀ PHÊ

Việc chọn lựa loại rèm phù hợp với không gian sử dụng là rất quan trọng. Bài viết này nhằm hướng dẫn khách hàng chọn lựa rèm phù hợp cho quán cà phê của mình.

rèm tre trúc quán cà phê
Rèm trúc quán cà phê sân thượng

  Ngày nay quán cà phê được mở ra rất nhiều, vì thế cạnh tranh ngày càng ngay gắt, chủ quán cà phê hơn ai hết phải hiểu rõ phong cách quán cà phê của mình và đối tượng khách hàng tiềm năng mà mình hướng đến.

  Rèm sử dụng trong quán cà phê có nhiều loại, tùy phong cách quán và không gian lắp đặt. Đối với những quán có không gian lãng mạn, trà sữa chém gió, cà phê máy lạnh...thì loại rèm romance hay rèm vải là phù hợp. Cà phê cửa kính máy lạnh, không gian cà phê công sở thì nên dùng rèm cuốn.

rèm tre trúc quán cà phê
Lắp đặt

Vậy những quán cà phê như thế nào là thích hợp sử dụng rèm tre trúc?

  Đây là câu hỏi khá quen thuộc mà không chỉ chủ quán cà phê, mà tất cả các khách hàng có nhu cầu lắp đặt rèm tre trúc đều boăn khoăn, không biết loại rèm này có phù hợp với nhà mình không.
  Rèm tre trúc là loại rèm được làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên là tre trúc, được sơn phủ lớp PU chống thấm, tăng độ bền, chống mối mọt. Rèm tre trúc có công dụng che mưa, che nắng, làm mát hoặc trang trí. 
  Rèm tre trúc được người dân Sài Gòn sử dụng rộng rãi do giá cả hợp lý. Gía rèm tre trúc dao động từ 135.000vnđ - 175.000vnđ/m2.
Có 2 loại rèm: rèm nan lớn 2cm và rèm nan nhỏ 1cm, giá 2 loại này chêch nhau khoảng 10.000vnđ/m2.

rèm tre trúc quán cà phê
Rèm được cuốn lên gọn gàng

  Ngoài giá rẻ thì rèm tre trúc còn có chất lượng rất tốt, bền, chịu được nhiệt, có thể sử dụng trực tiếp ngoài mưa nắng từ 1-2 năm.
Nếu dùng trong mát thì có thể dùng từ 2-3 năm.

  Hiện nay ở Sài Gòn có rất nhiều quán cà phê chuộng sử dụng rèm tre trúc. Rèm tre trúc không quá kén chọn với không gian, nó tạo không gian thoải mái, tự nhiên, có cảm giác mát mẻ. 

rèm tre trúc quán cà phê
Sau khi lắp đặt

Bạn có thể tưởng tượng ra một quán cà phê rộng, thoáng có nước chảy róc rách, hay một hồ nước nhỏ có cá bơi được thiết kế ngay trong quán, bàn ghế gỗ được bố trí cách nhau một khoảng không gian vừa đủ tạo sự riêng tư. Có máy phun sương điều hòa. Và còn tuyệt gì hơn khi quán được lắp thêm rèm tre trúc che nắng, vừa tạo không gian phù hợp lại góp phần làm mát, điều hòa nhiệt độ trong mát. Nếu có một quán cà phê như thế, chắc chắn quán bạn sẽ có rất nhiều khách quen, yêu thích không gian mộc mạt giống quán của bạn.
Ngoài sử dụng trong quán, rèm tre trúc còn được sử dụng che mái hiên bên ngoài, có thể điều khiển lên xuống hoặc cuốn lên khi không sử dụng.
Tạo không gian đẹp cho quán cà phê là rất quan trọng, chính vì thế bạn cần có sự tư vấn, hỗ trợ chuyên nghiệp. Đừng lo! Hãy gọi ngay cho Việt Sun Blinds để được hỗ trợ và tư vấn MIỄN PHÍ.

Địa chỉ: 34D, Tăng Bạt Hổ, P11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.
Hotline 0909 62 7700
Hoặc truy cập www.remtregiare.com
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Địa chỉ

Tổng số lượt xem trang

 
Posts RSSComments RSSBack to top
© 2011 Rèm tre giá rẻ ∙ Designed by BlogThietKe
Released under Creative Commons 3.0 CC BY-NC 3.0