Thứ Năm, 4 tháng 8, 2016

RÈM TRE TRÚC CHE NẮNG CỬA SỐ

Rèm che nắng cửa sổ thường được sử dụng là rèm vải, rèm sáo cuốn, rèm sáo lá dọc...Tuy nhiên có một loại rèm che nắng cửa sổ khác, nhưng ít được sử dụng hơn đó là rèm tre trúc.
Rèm tre trúc do tính mới mẻ, lạ mắt nên đa số chưa được người dùng tin chọn, vì bản chất người Việt Nam luôn luôn chọn những gì có sẵn, sử dụng người, ít là người muốn thử, khác lạ.
Tuy nhiên rèm tre trúc che nắng cửa sổ có rất nhiều ưu điểm hơn màn vải mà khách hàng nên cân nhắc khi chọn cho mình loại rèm che nắng cửa sổ.

Rèm tre trúc cửa sổ
Rèm tre trúc che nắng cửa số

Thứ nhất: chất liệu tre trúc hoặc nứa là hoàn toàn tự nhiên, được phủ sơn một lớp bảo vệ rèm, giúp rèm có độ bóng và bền hơn. Với chất liệu tự nhiên sẽ tạo cho ngôi nhà bạn không gian thoáng mát, thoải mái.
Thứ 2: Với kết cấu từng nan tre trúc bện lại với nhau, tạo sự chắc chắn và dễ dàng quét dọn hơn là giặt một tấm rèm bằng vải.

Rèm tre trúc cửa sổ
Rèm nứa nan nhỏ che cửa sổ

Thứ 3: Tính mới lạ, rèm tre trúc tuy ít được sử dụng phổ biến để làm rèm che nắng cửa sổ, nhưng nếu ai đã lắp đặt, sử dụng thì đều rất thích. Tạo cho ngôi nhà của bạn tính khác biệt, lạ mắt.
Thứ 4: Gía cả, chắc chắn chi phí lắp đặt là điều mà khách hàng luôn lân nhắc khi mua hàng. Rèm tre trúc che nắng cửa sổ chỉ dao động với giá từ 100-200 ngàn đồng/ m2.
Thứ 5: Đa dạng trong thiết kế, chất liệu. Khách hàng có thể chọn rèm tre, rèm trúc, rèm nứa tùy theo sở thích, thiết kế nan lớn, nan nhỏ. Hoặc có thể in logo, họa tiết lên rèm.

Rèm tre trúc cửa sổ
Vẽ hình trên rèm trúc theo yêu cầu của khách hàng

Với những ưu điểm trên thì tại sao bạn không thử thay đổi cho ngôi nhà của mình thêm phần sống động, lạ mắt thay vì chỉ là rèm vải truyền thống.
Hãy gọi ngay cho Việt Sun Blinds khi có nhu cầu lắp đặt rèm che nắng cửa sổ.
Hotline 0909 62 7700
Hoặc truy cập: www.remtregiare.com


Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Địa chỉ

Tổng số lượt xem trang

 
Posts RSSComments RSSBack to top
© 2011 Rèm tre giá rẻ ∙ Designed by BlogThietKe
Released under Creative Commons 3.0 CC BY-NC 3.0