Thứ Ba, 9 tháng 8, 2016

RÈM TRE TRÚC CHO NHÀ HÀNG

Có rất nhiều khách hàng nghĩ rèm tre trúc chỉ sử dụng trong gia đình với công dụng làm rèm che nắng, che mưa. Nhưng thật ra ít ai biết rèm tre trúc trong những năm gần đây rất được chuộng dùng trong các nhà hàng, đặc biệt là các nhà hàng có không gian sân vườn, nhà sàn...

rèm tre trúc cho nhà hàng
Lắp đặt rèm nứa cho nhà hàng sân vườn

Rèm tre trúc với chất liệu 100% từ tự nhiên - những cây tre, cây trúc được chọn lựa, chuốt thành nan nhỏ rồi đan vào nhau chắc chắn được siết chặt bằng sợi chất lượng. Rèm tre trúc có 2 loại: loại nan nhỏ 1cm và nan lớn 2cm với giá từ 95.000vnđ/m - 135.000vnđ/m2 tùy theo từng loại.

Trong các nhà hàng thường được dùng trang trí, che nắng, chắn gió...tạo không gian thoáng, thoải mái và gần gũi với thiên nhiên. Đối với nhà hàng sân vườn, được kết cấu thành từng nhà "chòi" nhỏ với không gian và cách bố trí đơn giản phù hợp với tiệc gia đình, sinh nhật, hội hợp bạn bè. Rèm tre trúc được che 2 bên "chòi" nhằm chắn gió, cản bớt sáng, một phần là để trang trí.

rèm tre trúc cho nhà hàng
VSB đang thi công 

Hiện nay ở TP.HCM bạn củng có thể dễ dàng bắt gặp nhà hàng Nhật Bản, Hàn Quốc trên khắp các con đường lớn nhỏ. Với không gian trang trí bên trong đơn giản, tự nhiên, không quá nhiều thiết bị đèn chiếu sáng cao cấp. Thì đối với nhà hàng loại này rèm tre, rèm trúc được sử dụng che mái hiêng phía trước nhà hàng, hoặc để trang trí bên trong nhà hàng.

Rèm sử dụng cho nhà hàng thường là loại rèm tre trúc, hoặc rèm nứa nan nhỏ chất lượng cao. Một số nhà hàng có yêu cầu in logo nhà hàng hoặc tranh phong cảnh trên rèm tre trúc, tùy theo không gian trang trí.

rèm tre trúc cho nhà hàng
Mặt trong của công trình 

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều của các nhà hàng, Việt Sun Blinds đã mở rộng thị trường, đa dạng dịch vụ và sản phẩm để chăm sóc khách hàng tốt nhất. Trên TP.HCM hiện nay VSB tự tin là một trong những đơn vị cung cấp rèm tre trúc uy tín, chất lượng hàng đầu tại TP.HCM.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng rèm tre trúc cho nhà hàng của mình thì hãy gọi ngay cho VSB để được tư vấn và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ rèm tre trúc Việt Sun.

Hotline 0909 62 7700
Hoặc truy cập www.remtregiare.com


Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Địa chỉ

Tổng số lượt xem trang

 
Posts RSSComments RSSBack to top
© 2011 Rèm tre giá rẻ ∙ Designed by BlogThietKe
Released under Creative Commons 3.0 CC BY-NC 3.0