Thứ Tư, 10 tháng 8, 2016

RÈM TRE TRÚC CHO QUÁN CÀ PHÊ

Hiện nay "đi cà phê" không chỉ đơn thuần là đến thưởng thức ly cà phê, ngoài chất lượng cà phê và thái độ phục vụ của nhân viên tại quán thì không gian là rất quan trọng.

rèm tre trúc quán cà phê
Rèm tre che sân thượng quán cà phê

Quán cà phê là nơi tụ họp bạn bè, là nơi trao đổi công việc làm ăn - là nơi ký hợp đồng công việc, hẹn hò của các cặp đôi, hoặc là nơi "cắm chốt" làm việc của nhiều người. Đôi khi là nơi đọc sách, thưởng thức âm nhạc của những bạn thích đi cà phê một mình. Còn đối với những bạn có thói quen cà phê vỉa hè tán gẫu mỗi buổi sáng thì trong trường hợp này chúng ta không đề cập đến.

rèm tre trúc quán cà phê
Rèm tre che mái hiên

Nhiều người thích một quán cà phê chỉ vì không gian quán đẹp, tạo cảm giác thư giản, thoải mái...chứ không phải là vì thức uống ngon.
Chính vì thế không gian quán cà phê là điều mà Việt Sun Blinds cho rằng quan trọng nhất khi bạn mở quán cà phê.

Đối với mùa hè nóng bức, việc đi cà phê rất phổ biến, mọi người có xu hướng "đi cà phê tránh nắng". Chính vì thế việc "chống nóng làm mát" là vô cùng quan trọng, với không gian thiết kế như thế nào thì bạn nên che 1 tấm rèm tre, hoặc rèm trúc trước quán với công dụng sau:

rèm tre trúc quán cà phê
Rèm nứa nan nhỏ tạo không gian - trang trí quán

Thứ nhất: Tạo không gian cho quán, khi đi trời nắng chắc chắn mắt bạn sẽ ưu nhìn  một quán cà phê có rèm tre trúc che bên ngoài hơn là một tấm mái hiên di động bằng nhựa PE, bạt...Rèm tre trúc cho bạn có cảm giác làm diệu đi cái nóng.

Thứ 2: Rèm tre trúc có khả năng điều hòa, giảm nóng thật sự chứ không phải chỉ là cảm giác được làm mát. Nếu so sánh một tấm rèm tre trúc được che trước quán cà phê thì nhiệt độ trong quán sẽ được điều hòa. Bởi rèm tre trúc là các nan tre, nan trúc bện lại với nhau, giữa chúng có khoảng trống thoáng gió. Một tấm mái che kín bằng nhựa sẽ bí gió, không thoáng được.

rèm tre trúc quán cà phê
Rèm nứa nan nhỏ trang trí quán

Thứ 3: Rèm tre trúc ngoài công dụng che nắng, che mưa trước hiên quán cà phê thì chúng còn được dùng trang trí không gian quán. Chúng có thể được cắt thành từng mảnh rèm nhỏ và trang trí trong quán, hay ốp vòng quanh cột, tường...bạn có thể sáng tạo theo không gian quán cà phê của mình.

rèm tre trúc quán cà phê
Rèm trang trí không gian quán

Hiện nay các quán cà phê trên địa bàn TP.HCM rất chuộng sử dụng rèm tre trúc bởi các đặc tính về đẹp, độ bền, giá và khả năng làm mát, tạo độ thẩm mĩ cho quán. Nếu bạn để ý thì các quán cà phê có quy mô kinh doanh nhỏ lẻ thường sẽ có rèm tre trúc che trước mái hiên. Đối với các quán cà phê quy mô lớn có lầu hoặc sân thượng thì rèm tre trúc dùng để trang trí và che trên sân thượng, ban công quán cà phê.

Nếu bạn đang có ý định lắp rèm tre trúc cho quán cà phê của mình thì còn chờ gì nữa, vừa đẹp, vừa bền, giá lại rẻ.
Hãy gọi ngay cho Việt Sun Blinds để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Hotline: 0909 62 7700


Hoặc truy cập:  www.remtregiare.com
Địa chỉ: 34D, Tăng Bạt Hổ, P11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Địa chỉ

Tổng số lượt xem trang

 
Posts RSSComments RSSBack to top
© 2011 Rèm tre giá rẻ ∙ Designed by BlogThietKe
Released under Creative Commons 3.0 CC BY-NC 3.0