Thứ Ba, 2 tháng 8, 2016

RÈM TRE TRÚC ĐẸP TP.HCM

Đẹp là một tiêu chí mà khách hàng chọn mua một sản phẩm ngoài giá và chất lượng của sản phẩm đó. Tất cả các vật dụng trong gia đình đều phải đẹp và được chọn lựa kỹ càng với bàn tay tỉ mĩ và đôi mắt tinh tế của người phụ nữ. Và tất nhiên những vật nội thất trong gia đình lại càng quan trọng hơn.


Rèm tre trúc đẹp
Rèm nứa nan nhỏ

Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng, Việt Sun Blinds luôn chú ý đến độ đẹp của sản phẩm rèm tre trúc ngoài độ bền của rèm tre trúc. Rèm tre trúc ngoài công dụng che nắng, che mưa, chắn gió thì rèm tre, rèm trúc còn có chức năng làm đẹp cho ngôi nhà của bạn. Nhất là những ngôi nhà gỗ, biệt thự nhà vườn thì còn gì bằng. Tuy nhiên với sự đa dạng về thiết kế đẹp và mẫu mã thì rèm tre trúc có nhiều sự chọn lựa khác cho các ngôi nhà theo phong cách khác.

Rèm tre trúc đẹp
Rèm nứa nan nhỏ

Rèm tre trúc với vẻ đẹp tự nhiên của tre trúc, được sơn lớp bảo vệ chống côn trùng cắn phá, góp phần tạo độ bóng và đẹp cho sản phẩm. Rèm tre trúc dễ sử dụng, tiện lợi kéo lên hoặc hạ xuống theo nhu cầu người dùng, không chiếm nhiều không gian của ngôi nhà, rất phù hợp với không gian sống san sát nhau ở TP.HCM. Vì ai cũng biết TP.HCM là một thành phố đông dân cư sinh sống, nhà cửa san sát nhau, diện tích nhà ở không lớn.

Rèm tre trúc đẹp
Công trình của VSB - lắp đặt rèm nứa nan nhỏ ở huyện Bình Chánh

Hiện nay tại TP.HCM, Việt Sun Blinds là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp và lắp đặt rèm tre trúc đẹp. Bạn muốn có một rèm che ban công, cửa sổ đẹp cho ngôi nhà của mình, bạn lo lắng về giá, chất lượng, dịch vụ hỗ trợ, lắp đặt thì hãy gọi ngay cho Việt Sun Blinds. Với đội ngũ lắp đặp rèm tre trúc chuyên nghiệp tại TP.HCM chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.
Hotline 0909 62 7700
Hoặc truy cập www.remtregiare.com


Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Địa chỉ

Tổng số lượt xem trang

 
Posts RSSComments RSSBack to top
© 2011 Rèm tre giá rẻ ∙ Designed by BlogThietKe
Released under Creative Commons 3.0 CC BY-NC 3.0