Thứ Sáu, 5 tháng 8, 2016

RÈM TRE TRÚC NGOÀI TRỜI

Ngoài việc chọn nội thất trang trí bên trong ngôi nhà thì bạn phải chọn ngoại thất cho ngôi nhà của mình. Có thể là bộ bàn ghế sân vườn, hoặc một loại rèm che nắng, che mưa...Và không phải loại rèm nào cũng có thể sử dụng được ngoài trời, ngoài đẹp thì độ bền là rất quan trọng.

Rèm tre trúc che mưa, che nắng
Lắp đặt rèm nứa nan nhỏ tại chung cư Thạnh Mỹ Lợi - Quận 2

Trong những năm gần đây người dùng trên địa bàn TP.HCM đang có xu hướng sử dụng rèm tre trúc để che nắng, che mưa ngoài trời. Nhất là các biệt thự nhà vườn, biệt thự cao cấp, nhà gỗ...những ngôi nhà có không gian sân vườn.

Rèm tre trúc che mưa, che nắng
Rèm tre trúc che nắng, che mưa ban công

Vậy câu hỏi đặt ra là tại sao khách hàng lại chọn rèm tre trúc sử dụng ngoài trời? Việt Sun Blinds xin đưa ra một số lý do sau:

Thứ nhất: Độ bền, loại rèm có thể sử dụng che nắng, che mưa ngoài trời thì đòi hỏi phải có độ bền. Có thể nói tre trúc có độ bền tương đối tốt. Đối với rèm tre nan lớn thì có thể sử dụng trong vòng 2-3 năm ngoài trời. Nếu sử dụng trong mát thì thời gian sử dụng có thể lâu hơn. Rèm tre trúc được bện lại với nhau theo kết cầu từng nan có dây cột chắc chắn, quét sơn lớp PU chống thấm hiệu quả.

Rèm tre trúc che mưa, che nắng
Rèm nứa nan nhỏ 

Thứ 2: Gía cả, rèm tre trúc có giá khá mền và phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Rèm tre có 2 loại: loại rèm nan nhỏ 1cm và rèm tre nan lớn 2cm, có giá dao động từ 95.000 vnđ/m2 đến 120.000 vnđ/m2. 


Rèm tre trúc che mưa, che nắng
Rèm tre bền - che mưa nắng


Thứ 3: Dịch vụ chăm sóc khách hàng, Việt Sun Blinds luôn hoàn thiện dịch vụ để mang lại cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất. Hiện nay VSB có một số dịch vụ như: 
Tư vấn khách hàng miễn phí và nhiệt tình, đối với khách hàng ở TP.HCM mà bận rộn không có thời gian đến công ty xem mẫu mã thì VSB sẽ đến tận nơi để tư vấn, báo giá và đo đạt công trình. Đối với các khách hàng tỉnh thì VSB sẽ chủ động gọi và gửi hình ảnh mẫu sản phẩm qua mail để khách hàng chọn lựa.

Lắp đặt miễn phí các quận trên địa bàn TP.HCM, đối với khách hàng tỉnh VSB sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển cho khách hàng và thanh toán bằng hình thức chuyển khoản.

Bảo hành: Không chỉ bán hàng rồi thôi - VSB rất chú trọng đến dịch vụ hậu mãi sau khi mua hàng, bảo hành sản phẩm từ 3-6 tháng với tất cả các trường hợp hư hỏng nếu do chất lượng sản phẩm. Nếu sau 3-6 tháng thì VSB sẽ có chính sách hỗ trợ sữa chữa tùy theo sản phẩm khác nhau.

Rèm tre trúc che mưa, che nắng
Lắp đặt rèm nứa ở huyện Bình Chánh

Ngoài phục vụ khách hàng hiện tại thì VSB còn quan tâm đến thị trường khách hàng tiềm năng. Luôn mở rộng quy mô kinh doanh, ngày càng đa dạng hơn và sản phẩm, mẫu mã, giá cả cạnh tranh và không ngừng đào tạo ra đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp.

Rèm tre trúc che mưa, che nắng
Lắp đặt rèm nứa ở huyện Bình Chánh

Rèm tre trúc ngoài trời còn được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ mát, quán cà phê, khu vui chơi... rèm tre trúc che nắng, che mưa ban công, hành lang. Với tính năng bền, giá mền thì rèm tre trúc ngoài trời càng được sử dụng rộng rãi. Trong tương lai rèm tre, rèm trúc sẽ là loại rèm che ngoài trời được dùng rất phổ biến.

Nếu bạn còn đang phân vân trong việc lựa chọn rèm che ngoài trời, thì hãy gọi ngay cho Việt Sun Blinds để được hỗ trợ tối đa.

Hotline: 0909 62 7700

Hoặc truy cập: www.remtregiare.com

Địa chỉ văn phòng: 34D, Tăng Bạt Hổ, P11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.





Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Địa chỉ

Tổng số lượt xem trang

 
Posts RSSComments RSSBack to top
© 2011 Rèm tre giá rẻ ∙ Designed by BlogThietKe
Released under Creative Commons 3.0 CC BY-NC 3.0