Thứ Hai, 8 tháng 8, 2016

RÈM TRE TRÚC TRONG NHÀ

Rèm tre trúc có được coi là nội thất trong nhà?

Nội thất là những vật dụng bên trong ngôi nhà, dùng để trang trí hoặc là vật dụng sinh hoạt trong ngôi nhà của bạn.


rèm tre trúc trong nhà
Rèm nứa nan  nhỏ


Rèm tre trúc được coi là nội thất trong nhà, thường được dùng trang trí hoặc che cửa sổ, một số gia đình còn xem rèm tre trúc là vật phong thủy. Nếu sáng tạo thì bạn có thể dùng rèm tre trúc có vẻ họa tiết làm màn ngăn giữa nhà trước và nhà sau.

rèm tre trúc trong nhà
Rèm trúc trong nhà - lắp đặt ở 147, Lê Sao, Tân Phú

Rèm tre trúc trong nhà có khác gì với rèm tre trúc ngoài trời?

Rèm tre trúc trong nhà ít phải chịu nắng, mưa nhiều nên độ đẹp sẽ được chú trọng hơn là độ bền. Thiết kế nan nhỏ bện vào nhau khéo léo, ngoài rèm tre, rèm trúc thì rèm nứa cũng được sử dụng rất phổ biến. Rèm tre trúc trong nhà nan nhỏ 1cm có giá dao động từ 95.000 vnđ/m2 - rẻ hơn rèm tre trúc ngoài trời nan lớn khoảng 10.000 vnđ/m2. Rèm nứa trong nhà với độ thẩm mỹ cao hơn, xử lý kỹ càng hơn nên giá dao động từ 155.000 vnđ - 175.000 vnđ/m2.

rèm tre trúc trong nhà
Rèm nứa che ban công

Rèm tre trúc trong nhà có thể vẻ thêm họa tiết góp phần thêm sinh động và lạ mắt. Tranh phong cảnh là hình vẽ được khách hàng ưu chọn nhất. Phí vẽ rèm sẽ được tính tùy theo hình vẽ mà bạn chọn.

Rèm tre, rèm trúc ngoài trời chủ yếu dùng để che mưa nên độ bền phải ưu tiên so với các tiêu chí khác như thẩm mĩ hay độ đẹp, màu sắc. Được thiết kế nan lớn 2cm bện vào nhau rất chắc chắn, dùng treo ban công, hành lang. Sẽ được quét sơn lớp PU chống thấm hiệu quả, tăng tuổi thọ cho rèm
Khách hàng khi sử dụng rèm tre trúc ngoài trời cần lưu ý, tránh cuốn rèm ngay sau khi mưa xong, vì rèm sẽ dễ bị mốc, hãy hong rèm khô rồi hãy cuốn lên.

rèm tre trúc trong nhà
Rèm nứa nan nhỏ che ban công - lắp đặt ở 16a, Ngô Bệ, quận Tân Bình

Dù là rèm tre trúc trong nhà hay rèm tre trúc ngoài trời thì đây đều là loại rèm được thiết kế gia công rất kỹ lưỡng, vật liệu thiên nhiên, góp phần cho ngôi nhà của bạn thoáng mát, tạo không gian thoải mái. Thông thường rèm tre, rèm trúc hoặc rèm nứa có độ bền từ 2-3 năm, giá cả cũng dễ chịu nên trong những năm gần đây loại rèm này được sử dụng khá phố biến.

Tuy nhiên khi chọn mua loại rèm này thì khách hàng cần chú ý nơi cung cấp, bởi hiện nay ở TP.HCM chỉ có 2-3 nhà cung cấp uy tín mặt hàng này.
Nếu bạn đang loay hoay tìm một nhà cung cấp uy tín, Hãy gọi ngay cho Việt Sun Blinds, chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp bạn chọn loại rèm tre trúc trong nhà phù hợp.

Rèm tre Việt Sun - ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, KHÔNG LO VỀ GIÁ.


Holine 0909 62 7700
Hoặc truy cập: www.remtregiare.com
Địa chỉ: 34D, Tăng Bạt Hổ, P11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Địa chỉ

Tổng số lượt xem trang

 
Posts RSSComments RSSBack to top
© 2011 Rèm tre giá rẻ ∙ Designed by BlogThietKe
Released under Creative Commons 3.0 CC BY-NC 3.0