Thứ Năm, 1 tháng 9, 2016

MÀNH TRE TRÚC GIÁ RẺ QUẬN THỦ ĐỨC

"Sáng nắng, chiều mưa" - thời tiết thất thường ở Sài Gòn hiện nay. Nắng đó, mưa ngay làm bạn khó chịu bởi ngôi nhà của mình luôn chịu tác động trực tiếp của thời tiết. Nắng thì nóng, chiếu vào nhà. Mưa thì gió thổi, mưa tạt.
Bạn muốn khắc phục tình trạng đó bằng cách chọn mua một tấm mành tre trúc vì được bạn bè, người thân giới thiếu hay là thấy hàng xóm dùng - điều đó không quan trọng.

Mành tre trúc quận Thủ Đức
Lắp đặt mành trúc

Quan trọng là:
Mua mành tre trúc che mưa, che nắng ở đâu?
Gía cả mành tre trúc như thế nào?


Gía cả và địa điểm là 2 điều đầu tiên khi bạn muốn mua bất kỳ sản phẩm nào? Bài viết này xin chia sẻ nỗi bâng khuâng của người chị em phụ nữ trong gia đình.


Mành tre trúc quận Thủ Đức
Mành nứa dùng trong nhà

Mành tre trúc Việt Sun Blinds - chuyên cung cấp các loại mành tre, mành trúc, mành nứa che mưa nắng. Đi đôi với các dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng. Hơn 4 năm trong lĩnh vực cung cấp mành tre trúc, đi đầu trong chất lượng và giá cả sản phẩm. Việt Sun Blinds đã được khách hàng trên tất cả các quận trên TP.HCM biết đến. Được phục vụ và giúp hàng ngàn hộ gia đình khắc phục tình trạng nắng nóng, mưa tạt.

Mành tre trúc quận Thủ Đức
Mành nứa nan lớn che ban công

Mành tre trúc Việt Sun Blinds cung cấp và lắp đặt tất cả các quận, huyện trên địa bàn TP.HCM: quận Thủ Đức, quận 9, quận 1, quận 10...
Trong các quận trên thì quận Thủ Đức tuy là quận ở ngoại ô thành phố nhưng dân cư tập trung rất đông đúc, không gian khá thoáng hơn ở trong nội thành, người dân có xu hướng dùng mành tre trúc trang trí cho nhà, sân vườn. 

Vậy mành tre trúc có ưu điểm gì và giá như thế nào ?

Mành tre trúc quận Thủ Đức
Mành nứa nan lớn

Về ưu điểm thì VSB xin đề cập 3 ưu điểm vượt trội của mành tre trúc. 


Thứ 1: Độ bền, mành tre trúc thì không cần phải bàn cãi, bởi mành tre trúc được làm từ nguyên liệu 100% tự nhiên là tre trúc. Độ bền của tre trúc chắc ai cũng đã biết, tre trúc được dùng làm các vật dụng trong gia đình: bàn ghế, giường chiếu, làm nhà, làm vật trang trí trong gia đình.

Mành tre trúc thông thường có thể sử dụng trực tiếp ngoài trời, có độ bền từ 1-2 năm, nếu sử dụng trong nhà thì độ bền cao hơn từ 2-3 năm. Mành sử dụng ngoài trời thường là loại mành nan lớn, chắc và nặng hơn loại mành dùng trong nhà nan nhỏ.

Thứ 2: Gía mành tre trúc, tùy theo loại mành khác nhau sẽ có các mức giá khác nhau. Nhưng dao động trong khoảng từ 120.000-175.000vnđ/m2.
Mành nứa do độ bền cao hơn nên giá có phần chênh hơn mành tre và mành trúc. Nhưng tính ra so với độ bền thì nó sẽ rẻ hơn mành tre trúc. Với ban công có kích thước khoảng 5m2 thì tính cả công lắp đặt chỉ khoảng 1 triệu đồng cho một tấm rèm che mưa, che nắng.

 Đúng là rẻ phải không nào?

Việt Sun Blinds cam kết giá với khách hàng, luôn cung cấp những mẫu mành tre trúc mới, giá rẻ


Mành tre trúc quận Thủ Đức
Mành che mưa nắng ban công

Thứ 3: Đẹp, mành tre trúc được làm từ 100% nguyên liệu tre trúc tự nhiên, sơn lớp PU chống thấm nên vẫn giữ được màu tự nhiên, tạo vẻ đẹp mộc mạc, đơn giản và độc đáo cho mành tre trúc.

Việt Sun Blinds nói thôi thì chưa đủ, chất lượng và giá cả sản phẩm đều do người dùng đánh giá. Đã nhiều người dùng Mành tre trúc của Việt Sun. Còn bạn thì sao?

Hãy gọi ngay cho VSB khi cần được hổ trợ.
Hotline 0909 62 7700
Hoặc truy cập: www.remtregiare.com
Địa chỉ: 34D, Tăng Bạt Hổ, P11, Q.Bình Thạnh, TP.HCMShare this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Địa chỉ

Tổng số lượt xem trang

 
Posts RSSComments RSSBack to top
© 2011 Rèm tre giá rẻ ∙ Designed by BlogThietKe
Released under Creative Commons 3.0 CC BY-NC 3.0