BÁO GIÁ MÀNH TRE TRÚC

Giá cả rẻ, mẫu mã đẹp và chất lượng tốt là 3 tiêu chí mà chúng tôi đặt ra khi bán sản phẩm mành tre trúc. Với sự cạnh tranh gay gắt của ngànhCông ty Việt Sun Blinds là một trong những công ty có uy tín trên thị trường trong lĩnh vực mành - mành tre trúc đẹp. 
Gía rèm tre trúc


Gía rèm tre trúc


Để phù hợp với điều kiện của từng công trình và nhu cầu của từng khách hàng chúng tôi đưa ra bảng báo giá mành tre trúc ngoài trời với nhiều chủng loại, mẫu mã đa dạng đang được ưa chuộng sử dụng để che nắng ban công, làm đẹp quán cafe, ốp trần, để trang trí hay để ngoài trời chống mưa.


Với nguyên liệu từ cây tre- trúc tự nhiên, trải qua các khâu chọn lọc xử lý kỹ lưỡng từ bàn tay những người thợ thủ công của làng nghề truyền thống mây tre đan. Mang tới cho quý khách những sản phẩm rèm tre trúc ưng ý nhất, đảm bảo chất lượng về độ bền, thẩm mỹ, giá rẻ nhất trên thị trường.

Công ty Việt Sun Blinds cam kết với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất từ tư vấn (miễn phí), lắp đặt, thi công với đội ngũ nhân viên lành nghề, có đội ngũ vẽ tranh lên mành cho các quán cafe, nhà hàng.
Công ty TNHH Việt Sun Blinds
Hotline 0909 62 7700
Website: remtregiare.com 
Địa chỉ văn phòng : 34D Tăng Bạt Hổ, P.11,Quận Bình Thạnh.

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Địa chỉ

Tổng số lượt xem trang

 
Posts RSSComments RSSBack to top
© 2011 Rèm tre giá rẻ ∙ Designed by BlogThietKe
Released under Creative Commons 3.0 CC BY-NC 3.0